Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái "vịt hoá thiên nga" sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ

KA |

Từng bị chê bai, thậm chí bị ghét chỉ vì ngoại hình không được ưa nhìn, cô gái trẻ sinh năm 1994 đã tự tiết kiệm tiền, bất chấp sự phản đối của gia đình, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt. Với nhiều cô gái, đây còn là một phương pháp để kéo lại sự tự tin và thêm cơ hội cho cuộc sống.

Và mới đây, như để tiếp thêm động lực và niềm tin cho những cô gái chưa có vẻ ngoài hoàn hảo, Thu Thảo đã chia sẻ lại màn "dậy thì thành công" của chính bản thân cô trong suốt 10 năm qua.

Không chỉ chăm chút hơn cho bản thân, mà cô còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo mới.

Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 1.
Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 2.

Thu Thảo từng có gương mặt thô kệch với đôi mắt hí, chiếc mũi tẹt khiến bản thân tự ti

"Mình đã nhấn mí, cắt môi, nâng mũi, độn cằm. Bây giờ chưa phải xuất sắc nhưng so với thời kỳ xấu đến mức bị ghét thì mình thấy ổn hơn hẳn", dòng chia sẻ của Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ. Ngỡ ngàng hơn cả chính là những hình ảnh khác nhau một trời một vực trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 3.

Cô gái sinh năm 1994 tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Thu Thảo (SN 1994) cho biết, "Mình thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khác nhau chứ không làm liền một lúc bởi thời điểm đó kinh tế không cho phép. Năm 2014, mình nâng mũi lần đầu, đến năm 2017 thì nhấn mí và cắt môi. Còn đợt đầu năm 2019, mình làm lại mũi lần 2 và độn cằm. Tổng chi phí 3 lần thẩm mỹ hết khoảng 100 triệu đồng".

Theo Thảo, chẳng ai muốn phải chịu đau đớn, nhưng do mặc cảm về ngoại hình khiến bản thân cô thiếu tự tin trong mọi việc, sống khép mình hơn và cảm thấy công việc cũng không được suôn sẻ. Do vậy cô tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như chiếc phao để thay đổi số phận của chính mình.

Thu Thảo cũng cho biết thêm, cô từng bị nhiều người ghét chỉ bởi bản thân không được xinh đẹp, "Mình từng bị nhiều người ghét, thậm chí chê thẳng mặt vì ngoại hình không ưa nhìn. Đến mẹ mình còn bảo hồi bé xinh mà sao lớn lại xấu vậy. Còn bạn bè nói xấu sau lưng cũng không ít. Tất nhiên là con gái bị chê xấu cũng tủi thân lắm".

Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 4.

Thảo cũng cho biết, khi cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu, cả gia đình đều không ủng hộ, thậm chí phản đối quyết liệt. Thế nhưng sau quá trình tiết kiệm và tích góp cô cũng có một số tiền đủ để chi trả cho việc thẩm mỹ.

Và may mắn, những thay đổi tích cực về ngoại hình của cô cũng được gia đình đón nhận và dần chấp thuận việc cô can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt.

"Bố mẹ mình từng phản đối gay gắt lắm, ngay cả chồng mình cũng không đồng ý việc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, bố mẹ mình còn không ít lần nói nặng lời, nhưng dần thấy con gái có đẹp hơn cũng chấp nhận".

Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 5.
Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 6.
Bị ghét vì mũi tẹt mắt hí, cô gái vịt hoá thiên nga sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 7.

Thảo giờ đã xinh đẹp và tự tin hơn trước, công việc cũng suôn sẻ thuận lợi hơn.

Được biết, Thu Thảo hiện đã có gia đình và con trai nhỏ 3 tuổi. Ông xã cũng ủng hộ việc cô phẫu thuật thẩm mỹ và thấy tự hào hơn khi vợ đẹp lên mỗi ngày.

Thảo cho biết, cô cũng chưa bao giờ giấu giếm những hình ảnh quá khứ hay việc mình phẫu thuật thẩm mỹ.

"Mình không ngại chia sẻ về vấn đề mình đã phẫu thuật thẩm mỹ bởi khi bạn cố gắng chịu đau đớn để đẹp hơn thì không có gì đáng xấu hổ cả. Tuy hiện tại, nhan sắc của mình cũng chưa hoàn hảo nhưng mình quyết định dừng lại ở đây. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ thực sự rất đau đớn, và không nên lạm dụng".


theo Helino