Cô gái hoảng hốt vì bạn trai mới quen "mất tích" ở quán ăn cùng hóa đơn 2 triệu đồng

Trình Ca |

Ăn uống cùng nhau trong nhà hàng trong lần gặp đầu tiên nhưng sau đó, anh bạn trai mới quen biến mất không dấu vết.

Có một số kiểu đàn ông mà các câu chuyện về họ khiến người ta vô cùng bức xúc và muốn bày tỏ thái độ phẫn nộ ngay khi vừa nghe qua.

"Tìm khẩn cấp bạn trai mới quen của chị này. Anh mất tích từ lúc 8 giờ tối đến giờ. Khi đi chẳng kịp nhắn lại gì, chỉ để lại bạn gái và hóa đơn 2 triệu".

Đây là những lời đính kèm với bài đăng. Theo đó, anh chàng kia và cô gái này mới quen, đi gặp nhau và ăn bữa đầu tiên.

Họ vào nhà hàng khá sang chảnh và ăn uống cùng nhau. Tuy nhiên, chẳng hiểu lí do thế nào mà sau khi ăn xong bữa tối, anh chàng đã "cao chạy xa bay".

Có lẽ, thấy khách đã dùng xong bữa, nhà hàng cũng sắp đến giờ đóng cửa nên nhân viên của quán tiến đến hỏi han cô gái và nói đến chuyện thanh toán hóa đơn.

Nhìn gương mặt hoang mang của cô gái này cũng đủ hiểu cô chẳng rõ chuyện gì đang xảy ra với mình. Người bạn trai thì mất tích ở đâu chẳng rõ nữa.

Cô gái hoảng hốt vì bạn trai mới quen mất tích ở quán ăn cùng hóa đơn 2 triệu đồng - Ảnh 1.
Cô gái hoảng hốt vì bạn trai mới quen mất tích ở quán ăn cùng hóa đơn 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Tội nghiệp cô gái rơi vào cảnh người đi cùng biến mất không dấu vết.

Dân mạng tỏ ra khá bức xúc với cách hành xử của chàng trai. Có chuyện gì thì cũng sau bữa cơm, ra ngoài nói chứ ai lại "trốn" như thế này, khiến cô gái rơi vào tình cảnh khó xử. 

"Làm trai mà chẳng đáng mặt trai, đi ăn cùng nhau mà bỏ trốn như thế, hóa đơn ai xử lý, chưa kể bạn gái sẽ xấu hổ vô cùng. Đọc cái tin mà bực mình quá", một dân mạng bình luận.