Hàng loạt sao Việt 'đứng ngồi không yên' trước MV 'Hãy trao cho anh', kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ

An |

MV “Hãy trao cho anh” đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt không chỉ nhờ khán giả mà còn từ rất nhiều sao Việt.

Đúng 20h tối 1/7, Sơn Tùng đã chính thức ra mắt MV "Hãy trao cho anh", đánh dấu màn comeback Vpop sau hơn 1 năm im ắng. Ngay từ khi nhá hàng sản phẩm mới, Sơn Tùng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ nên khi MV ra lò càng nhận về sự đón nhận rộng rãi từ công chúng.

Không riêng khán giả, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thích thú trước sản phẩm này của Sơn Tùng. Hàng loạt chia sẻ trên mạng xã hội đã giúp "Hãy trao cho anh" tạo nên "cơn sốt" không hề nhỏ ngay khi vừa ra mắt.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 2.

Quốc Thiên.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 3.

Đạt G - người từng vướng ồn ào mỉa mai Sơn Tùng cũng phải chia sẻ MV "Hãy trao cho anh" lên trang cá nhân.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 4.

Minh Tú.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Hồ Bích Trâm còn cày view cho Sơn Tùng ngay khi MV ra mắt.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 6.

H'Hen Niê chờ đợi từ chiều tới lúc MV chính thức lên sóng.

Hàng loạt sao Việt đứng ngồi không yên trước MV Hãy trao cho anh, kể cả người từng mỉa mai Sơn Tùng cũng phải ủng hộ - Ảnh 7.

Siêu mẫu Lê Thuý, ca sĩ Kay Trần, Lou Hoàng, producer Only C đều hết lời khen ngợi MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng.theo Helino