Liều lĩnh mang dùi cui ba khúc, phi thẳng vào sân bay Tân Sơn Nhất

T.Bình |

Liều lĩnh mang dùi cui ba khúc, phi thẳng vào sân bay Tân Sơn Nhất
Liều lĩnh mang dùi cui ba khúc, phi thẳng vào sân bay Tân Sơn Nhất
Khu vực trước cửa sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh minh hoạ

An ninh sân bay nhanh chóng phát hiện và kiểm soát một đối tượng phi xe vào đường cấm mang theo dùi cui ba khúc.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất vừa phát hiện một đối tượng nam giới điều khiển xe máy từ cầu vượt đường Trường Sơn vào nhà ga quốc tế. Đáng lưu ý, đây là đoạn đường cấm xe máy hoạt động.

Rất nhanh chóng, an ninh hàng không sân bay đã dừng đối tượng này lại và bất ngờ phát hiện trong túi xách của người này có một dùi cui 3 khúc bằng kim loại.

Người này sau đó khai tên Phan Thanh Hải, thường trú tại Cà Mau. Đáng lưu ý, ông Hải không xuất trình được giấy tờ liên quan cũng như giấy phép sử dụng dùi cui 3 khúc nói trên.

Vụ việc đã được lập biên bản và bàn giao cho Đồn Công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý theo thẩm quyền.

Cách đây không lâu, Báo Giao thông cũng thông tin về một đối tượng đi xe máy mang súng vào sân bay Tân Sơn Nhất. Khi bị an ninh sân bay ngăn chặn, người đàn ông này bỏ xe chạy vào ga quốc tế. Lúc bị lực lượng an ninh áp sát, người đàn ông đã rút ra khẩu súng ngắn.

Ngay lập tức, tổ trinh sát hóa trang của an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất cùng cảnh sát cơ động đã quật ngã, khống chế đối tượng kịp thời.

Qua khám xét nhanh, khẩu súng mà người đàn ông mang theo là súng kim loại dạng phát ra tia lửa, không phải súng quân dụng. Người đàn ông này quê Thái Bình, không rõ vào khu vực sân bay để làm gì.

Lực lượng an ninh hàng không đã dẫn giải người đàn ông trên về Đồn công an Tân Sơn Nhất để mở rộng điều tra xử lý.

theo Báo Giao thông