Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của "búp bê" Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này

TT |

Có mặt trong buổi quảng bá cho thương hiệu kẹo của riêng mình, "nữ hoàng tennis" Maria Sharapova khiến tất cả phải chú ý với diện mạo tươi tắn và nụ cười hút hồn.

Cách đây chưa lâu, những hình ảnh của Sharapova trên sân tập chuẩn bị cho giải Mallorca mở rộng đã khiến các khán giả bị sốc bởi nhan sắc xuống dốc đến khó nhận ra của "búp bê người Nga". Làn da của cô xạm đi trông thấy và đã xuất hiện không ít những nếp nhăn.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 1.

Bức hình chụp Sharapova trên sân tập cách đây chưa lâu.

Tuy vậy, có lẽ khoảnh khắc trên chỉ là một phút bị dìm hàng của nữ tay vợt sinh năm 1987. Ngày hôm qua, Sharapova đã được minh oan khi cô xuất hiện ở London để quảng bá cho một nhãn hiệu kẹo của riêng mình. Dù chỉ trang điểm khá nhẹ, cô trông vẫn rất nổi bật với thần thái ngút ngàn.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 2.

Nụ cười tươi rói của Sharapova.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 3.

Tất nhiên, bước qua tuổi 30 và phải dãi nắng thường xuyên, làn da của Sharapova đã không còn được như thời đỉnh cao. Nhưng nói gì thì nói, "búp bê Nga" vẫn là một trong những tay vợt xinh đẹp và tài năng nhất thế giới hiện tại.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 4.
Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh của Sharapova.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 6.

Sharapova vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 7.

Cười tươi khi chụp ảnh lưu niệm.

Cách đây ít ngày, Sharapova cũng đăng trên trang Instagram cá nhân có hơn 3,5 triệu người theo dõi của mình bức hình đang nhảy lên sung sướng ngay trước sân đấu chính của Wimbledon. Đây chính là lời xác nhận của "búp bê người Nga" rằng cô sẽ tham dự giải Grand Slam thứ 3 trong năm được tổ chức tại Anh. Suốt sự nghiệp thi đấu của mình, cô mới chỉ một lần lên ngôi tại đây vào năm 2004. Wimbledon sẽ khởi tranh từ ngày 1 đến 14/7.

Sau khi những bức hình thảm họa lên sóng, nhan sắc của búp bê Sharapova đã được minh oan nhờ bộ hình tươi rói này - Ảnh 8.

Bức ảnh được Sharapova đăng tải trên trang cá nhân.

Ảnh: Sina, Instagram.

theo Trí Thức Trẻ