Quá phẫn nộ, Từ Hiểu Đông đòi chấp cả 3 người lên võ đài trong đó có “đại sư điểm huyệt”

Tiểu Mã |

Sau khi tố trận đấu giữa võ sư Thái Cực với võ sĩ sanda là giả mạo, Từ Hiểu Đông còn có động thái mạnh mẽ hơn thế rất nhiều.

Tối 28/6 vừa qua tại tỉnh Tam Minh (Trung Quốc), võ sư Thái Cực Hoắc Yến Sơn đã gây bất ngờ lớn cho giới võ lâm Trung Quốc khi hạ đo ván người giới thiệu là "nhà vô địch sanda" Tề Vệ Hoa ngay đầu hiệp 2.

Có một thông tin đáng chú ý theo tạp chí Eastday ngày 30/6, Hoắc Yến Sơn ngoài việc được giới thiệu là "đại sư điểm huyệt" thì đây chính là một trong những đệ tử của Trần Tiểu Vượng – người vốn là cái gai trong mắt của Từ Hiểu Đông. Cách đây không lâu, Từ Hiểu Đông đã bị thua kiện trước Trần Tiểu Vượng. Sau đó, võ sĩ MMA vừa bị chính quyền quản chế, vừa phải nộp tiền bồi thường danh dự rồi xin lỗi công khai Trần Tiểu Vượng trước giới truyền thông.

Quá phẫn nộ, Từ Hiểu Đông đòi chấp cả 3 người lên võ đài trong đó có “đại sư điểm huyệt” - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Hoắc Yến Sơn với Tề Vệ Hoa vẫn đang gây tranh cãi gay gắt ở Trung Quốc.

Cũng xuất phát từ việc Hoắc Yến Sơn là đệ tử của Trần Tiểu Vượng nên việc "đại sư điểm huyệt" đánh bại Tề Vệ Hoa theo kịch bản gây tranh cãi càng khiến Từ Hiểu Đông cảm thấy "nóng mặt". Sau khi lên tiếng cho rằng trận đấu này là "giả mạo và được dàn xếp", Từ Hiểu Đông còn đưa ra một tuyên bố mới mạnh mẽ hơn.

Theo tờ báo Qjhm.net, Từ Hiểu Đông tuyên bố muốn chấp cả 3 người đấu cùng một lúc trên võ đài thi đấu cùng một lúc. Người đầu tiên là Hoắc Yến Sơn – đệ tử của Trần Tiểu Vượng. Người thứ hai chính là Tề Vệ Hoa – võ sĩ mà Hiểu Đông cho rằng danh hiệu "nhà vô địch sanda" của nhân vật này chỉ là giả mạo. Người thứ ba là vị MC dẫn chương trình ở sự kiện Dragon Fighter tối 28/6 – người đã tâng bốc Hoắc Yến Sơn hết lời sau trận thượng đài.

Quá phẫn nộ, Từ Hiểu Đông đòi chấp cả 3 người lên võ đài trong đó có “đại sư điểm huyệt” - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông tuyên bố muốn chấp cả 3 người cùng một lúc trên võ đài.

Tờ Qjhm trích phát biểu của Từ Hiểu Đông: "Tôi không muốn nói quá nhiều về những chuyện vô nghĩa. Tôi chỉ muốn dạy cho cả ba kẻ giả mạo này một bài học bởi họ đã làm xấu mặt làng võ Trung Quốc. Tôi muốn được chấp cả ba người bọn họ trên võ đài".

Cũng theo tờ báo Trung Quốc thì nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc sau khi theo dõi đoạn phim quay chậm cho rằng võ sĩ sanda Tề Vệ Hoa đã cố tình gục ngã trước khi cú đấm của Hoắc Yến Sơn chạm vào ngực của chính mình. Tuy nhiên, Tề Vệ Hoa vẫn chưa chính thức lên tiếng để giải thích cho mối nghi vấn này.

Đại sư điểm huyệt của Trung Quốc thắng khó tin, Từ Hiểu Đông bức xúc tố giả mạo (video: Zing.vn)