Đi uống rựơu về, người đàn ông kéo bé gái 15 tuổi ra sau nhà hiếp dâm

Phú Thiên |

Sau khi Phục đi uống rượu trở về ngang qua nhà chị P. thì thấy bé gái 15 tuổi ở nhà 1 mình nên kéo ra sau nhà thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 30/6, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Lê Văn Phục (SN 1985, ngụ xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, chiều tối 19/6, Phục đi uống rượu cùng với bạn tại xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Sau khi ngà ngà say, Phục đi trở về nhà của mình ở ấp 4, xã Trung Nghĩa thì đi ngang qua nhà của chị N.T.P. (SN 1976, là hàng xóm của Phục).

Lúc này, Phục thấy con của chị P. là cháu H.K.Q. (15 tuổi) đang ở nhà 1 mình. Phục đi vào nhà rồi nói chuyện và dắt bé Q. ra sau vườn. Tại đây, người đàn ông thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi. Thực hiện xong hành vi, Phục dặn bé không được kể với ai và bỏ mặc bé đi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Khuya cùng ngày, người mẹ đi làm thì con gái 15 tuổi kể lại sự việc. Bức xúc, chị P. đã dắt bé tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Q. có sự giám hộ của gia đình và đưa đi giám định pháp y. Đồng thời, công an mời Phục tới làm việc và có khai báo như trên.

Được biết, Phục từng mang tiền án về tội "Hiếp dâm trẻ em", bé Q. bị bệnh chậm phát triển tâm thần trung bình.