Võ sĩ Trương Đình Hoàng bức xúc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores

Đoàn Dự |

Võ sĩ Trương Đình Hoàng bức xúc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores
Võ sĩ Trương Đình Hoàng bức xúc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores
Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đang rất bức xúc khi bất ngờ bị đem ra chê bai sau khi Flores đấu L.Cường.

Đêm qua, Trương Đình Hoàng bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự trên mạng xã hội, cho biết anh đang rất muốn được đấu Flores một cách đàng hoàng.

Đáng chú ý, Trương Đình Hoàng còn kêu gọi cá nhân hoặc đơn vị có khả năng sẽ đứng ra tổ chức một "trận đấu đàng hoàng" giữa anh và Flores, để NHM vừa được rõ ràng về mặt chuyên môn của 2 đấu thủ, lại vừa thu được tiền làm từ thiện.

"Đang tính ngủ mà có nhiều người gửi xem video Flores đấu với bạn gì đó xong còn đọc được mấy câu này nóng máy ngủ không được.

Như tôi nói nếu sắp tới cá nhân hay đơn vị nào đứng ra tổ chức được trận đấu để tôi đấu với Flores thì toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Lúc đó thì tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng.

Nó có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội. Vì sao tôi nói tới việc tổ chức một trận đàng hoàng có bán vé. Là vì hiện tại có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao không làm một trận đàng hoàng. Đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội.

Còn trước giờ tôi chưa bao giờ trốn tránh, các bạn đừng áp đặt suy nghĩ của các bạn cho tôi. Tôi là võ sĩ và công việc của tôi là chiến đấu, chứ không phải như các bạn ngồi một chỗ và nghĩ thay cho người khác như vậy đâu".

Đi kèm với dòng tâm sự của mình, Trương Đình Hoàng đăng tải một số bức ảnh, chụp những bình luận của một số cư dân mạng nhắm vào anh. Trong đó, không ít người đã xúc phạm Đình Hoàng, cho rằng anh cố tình trốn tránh Flores và rằng thời điểm này nếu gặp nhau, Đình Hoàng sẽ thua Flores.

Vào tối qua, sau khi giao lưu với võ sĩ tán thủ nghiệp dư L.Cường, Flores đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Có thể trong những ngày tới, Flores còn giao lưu võ thuật với vài người khác tại TP.HCM.

theo Trí Thức Trẻ