Võ sư Tuấn Hạc ra thông điệp đặc biệt, khẳng định muốn tái ngộ Flores càng sớm càng tốt

Tiểu Mã |

Sau nhiều lời khen ngợi, võ sư Tuấn Hạc đã chia sẻ rằng anh rất muốn được tái ngộ Flores trong một ngày sớm nhất.

Ngày 29/6, khi chia sẻ với Trí Thức Trẻ, võ sư Tuấn Hạc (tên thật: Phạm Anh Tuấn) đã dành nhiều lời khen cho Flores sau khi võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh trải qua một cuộc giao lưu võ thuật đầy ấn tượng tại Hà Nội.

Theo võ sư Tuấn Hạc thì Flores đã có màn trình diễn quá tốt, hơn cả những gì mà anh đã tưởng tượng trước đó. Võ sư Tuấn Hạc cho rằng ngoài yếu tố kỹ chiến thuật thì Flores đã đạt một đẳng cấp khác dựa trên cách hành xử có phần điềm đạm, khiêm tốn của võ sư người Canada.

Sau những lời khen ngợi, võ sư Tuấn Hạc khẳng định rằng anh mong muốn được "mời cơm" Flores, theo như cách nói của Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Võ sư Tuấn Hạc khẳng định: "Tôi có nghe võ sư Nam Anh Kiệt nói một câu mà tôi vẫn tâm đắc mãi. Anh Kiệt bảo chuyện giao lưu trong võ thuật cũng như việc mời nhau đánh cờ, mời nhau ăn cơm thôi.

Tôi cũng rất muốn được mời cơm Flores như thế. Tôi nghĩ việc gặp nhau để hiểu nhau hơn cũng là rất tốt. Tôi nghĩ việc mời cơm này có thể là giao tay vài ba phút là xong, hoặc cũng có thể chỉ là đàm đạo với nhau. Tùy vào sự lựa chọn của Flores thôi".

Võ sư Tuấn Hạc ra thông điệp đặc biệt, khẳng định muốn tái ngộ Flores càng sớm càng tốt - Ảnh 1.

Võ sư Tuấn Hạc khẳng định anh rất muốn được "mời cơm" Flores, giống như cách nói của võ sư Nam Anh Kiệt.

Sau khi bày tỏ ý định muốn "mời cơm" Flores, võ sư Tuấn hạc cho rằng so với thời điểm 10 năm trước khi anh với Flores giao lưu võ thuật thì bây giờ, cả hai đều đã thay đổi quá nhiều.

"Bây giờ nghĩ lại 10 năm trước, tôi thấy mình hồi đó giống như một người không biết võ vậy. Flores cũng giống hệt như vậy. Nói chung tôi thấy cả hai đều thay đổi quá nhiều và Flores càng tiến bộ thì tôi càng mong muốn được gặp lại anh ấy.

Tôi cũng vui vì Flores đã thay đổi theo hướng tích cực và có sự tiến bộ từng ngày. Thế nên, tôi chỉ muốn mời cơm Flores chứ không quan trọng việc giao lưu để lấy thắng thua. Chuyện đó đối với tôi không bao giờ là điều quan trọng. Tôi với Flores mà gặp nhau chắc chỉ mấy phút là hiểu nhau thôi".

Võ sư Tuấn Hạc ra thông điệp đặc biệt, khẳng định muốn tái ngộ Flores càng sớm càng tốt - Ảnh 2.

Võ sư Tuấn Hạc rất mong muốn được tái ngộ Flores.

Võ sư Tuấn Hạc cũng chia sẻ thêm rằng vào năm 2017, anh từng đi một mình đến gặp Flores ở Hà Nội nhưng không rõ vì lý do gì mà sau đó, khi anh đến nơi thì Flores lại vắng mặt.

"Hồi đó sau khi Flores giao lưu với võ sư Bảo Châu và Hoài Linh thì phía Flores có trao đổi rằng họ muốn gặp tôi. Sau đó, tôi quyết định đi đến gặp một mình, và sau có gọi thêm một cậu nữa đến để làm phiên dịch thôi. Lúc đó là khi tôi vừa dạy võ xong. Khi đi, tôi vẫn còn mặc nguyên bộ võ phục trên người.

Sau vài lần được thông báo thay đổi địa điểm thì tôi cũng đến nơi. Thế nhưng, tôi chỉ gặp chuẩn võ sư Nam Anh Tuấn chứ không trực tiếp gặp Flores. Tôi cũng không rõ lắm về lý do khiến Flores không có mặt ở đó".

Được biết, hiện tại Flores đã rời Hà Nội để bay vào TP.HCM từ tối qua (29/6). Theo tiết lộ của võ sư Nam Anh Kiệt thì trong những ngày còn lại ở Việt Nam, có thể Flores và một vài thành viên trong môn phái sẽ còn trải qua một số cuộc giao lưu võ thuật nữa trước khi bay sang Canada, dự kiến ngày 9/7.