Lọt top 20 Miss World phía Nam, Hoàng Hải Thu: Được xướng tên, tôi cảm giác rất tự hào

Gia Linh |

Lọt top 20 Miss World phía Nam, Hoàng Hải Thu: Được xướng tên, tôi cảm giác rất tự hào
Lọt top 20 Miss World phía Nam, Hoàng Hải Thu: Được xướng tên, tôi cảm giác rất tự hào

Đây là lần thứ 8 người đẹp sinh năm 1995 Hoàng Hải Thu tham gia các đấu trường nhan sắc.

Sau đêm chung khảo phía Nam, cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã tìm ra được top 20 thí sinh xuất sắc nhất. Và bất ngờ hơn cả là sự có mặt của Người đẹp Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Hải Thu. Đây là lần thứ 8 người đẹp sinh năm 1995 tham gia các đấu trường nhan sắc.

Lọt top 20 Miss World phía Nam, Hoàng Hải Thu: Được xướng tên, tôi cảm giác rất tự hào - Ảnh 1.

Hoàng Hải Thu.

Chia sẻ cảm xúc sau khi lọt top 20, Hoàng Hải Thu cho biết: "Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, tôi đã nung nấu ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp phù hợp. Vậy nên, mỗi ngày, tôi đều ý thức tập gym 1,5 giờ, học tiếng Anh 1 giờ, catwalk 2 giờ... có những hôm tập cả buổi chiều tại nhà.

Thế nên khi được xướng tên trên sân khấu tôi cảm giác rất tự hào, mọi cố gắng đã được đền đáp xứng đáng. Tôi đã xem đi xem lại phần trình diễn của mình và tôi nghĩ mình đã hoàn thành được 80%. Tôi có thể làm được tốt hơn như vậy nữa và sẽ cố gắng không ngừng.

Lọt top 20 mới là một nửa chặng đường, chặng đường phía trước còn rất dài. Tôi cảm thấy mỗi lần tập luyện hay trình diễn trên sân khấu, tôi trở thành một con người khác. Vốn là người sống nội tâm, ít nói nhưng khi lên sân khấu tôi lại thấy rất tự tin và như tìm được chính mình, được sống với đam mê của mình".

Lọt top 20 Miss World phía Nam, Hoàng Hải Thu: Được xướng tên, tôi cảm giác rất tự hào - Ảnh 2.

Hoàng Hải Thu còn giải thích lý do là thi sinh Hà Nội nhưng lại lọt top khu vực phía Nam: "Tôi mới tốt nghiệp xong bằng Đại học Phòng cháy Chữa cháy, vì vậy mới có thể Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình được. Đây cũng chính là lý do tôi tham dự cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 cùng với các thí sinh khu vực phía Nam".

Người đẹp cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm ưu tiên những người có kinh nghiệm của giám khảo, Hoa hậu Mai Phương Thúy:

"Quan điểm của chị Mai Phương Thúy tôi thấy là rất đúng, bởi lẽ thí sinh không chỉ cần có nhan sắc, kiến thức mà kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng. Kinh nghiệm là một quá trình dài để tập luyện, cố gắng để mang về những thành tích tốt cho Việt Nam, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt trên trường Quốc tế".

Với những kinh nghiệm đã có, Hoàng Hải Thu đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị tại cuộc thi Miss World 2019. Cô sở hữu số đo 3 vòng là 82-55-90. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Hoàng Hải Thu đã được kết nạp vào đảng và có trình độ tiếng anh IELT 7.0.