Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn

Trang Lê |

Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn
Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn

Ngoại hình ảnh của người nấu những món này thực sự khiến nhiều cô gái "say nắng".

Mới đây, một người chị gái đã đăng tài bài khoe em trai lên mạng xã hội. Bà chị chia sẻ rằng vì em trai là út trong nhà nên bị sai vặt nhiều, thành ra đảm đang hay làm. Lễ Tết hay cỗ gà vịt đều do một tay cậu em này làm ra hết.

Những bức ảnh về đồ ăn của cậu em trai này nấu đính kèm bài viết khiến dân mạng xuýt xoa hết lời. Những món ăn không chỉ đa dạng mà còn được trang trí lên mâm cực kỳ đẹp mắt.

Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn - Ảnh 1.
Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn - Ảnh 2.
Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn - Ảnh 3.

Những mâm cơm thật ngon mắt.

"Nhìn bát nước chấm là đã muốn ăn rồi ấy chứ", một dân mạng bình luận.

Người chị gái khoe em trai là Thoại Mỹ, sinh năm 1993 hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Em trai "nhân vật chính" trong câu chuyện tên Đức, sinh năm 1998, hiện là thợ Tatoo ở Buôn Ma Thuột.

"Đức thích nấu ăn lắm, thường xuyên vào bếp. Các hình ảnh mình chụp do Đức nấu xong rồi chụp gửi khoe chị thôi. Từ lúc đi làm mình ở xa, không được ăn đồ em trai nấu nên muốn khoe vậy thôi.

Đức không có học nấu ăn ở đâu cả. Nó tự học nhiều nên nấu ngon và khéo. Hồi nhỏ Đức hay bị sai vặt nên đảm đang luôn", Thoại Mỹ chia sẻ.

Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn - Ảnh 5.

Nhan sắc rất thu hút của anh chàng.

Là con trai đam mê nấu ăn, Đức còn muốn trang trí các món ăn trông đẹp đẽ bắt mắt nhất để cảm giác ngon miệng hơn nữa.

"Sở thích của Đức là trang trí rồi sắp đồ ăn thật đẹp. Đức nấu ăn ngon nhưng mình nhớ nhất là món gà nướng muối ớt và mực ống nhồi thịt hấp gừng của nó. Ăn ngon lắm luôn.

Còn đam mê lớn nhất của em là Tatoo. Em theo nghề cũng được ba năm nay rồi".

Khi đăng ảnh lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Thoại Mỹ chỉ đang "làm màu", khoe khoang. Thậm chí người ta còn nghĩ anh em cô chụp hình ở nhà hàng hoặc mua đồ ăn từ bên ngoài về nhà.

"Hình 100% do Đức làm rồi chụp lại gửi. Mình không quan tâm nhiều đến những nhận xét không hay. Mình tự hào về em trai nên khoe lên thôi vì thực sự mình nấu ăn không bằng em nữa.

Có tấm ảnh người ta bảo mua đồ ngoài về vì thấy hộp xốp, mình cũng ghi chú rõ là mua thêm đồ về xếp vào hình nữa.

Đức nấu ăn như sở thích thôi. Hồi xưa mình thấy nấu ăn ngon còn xúi đi học đầu bếp nhưng nó không thích, chỉ thích nghề xăm thôi", Thoại Mỹ tâm sự.

Khi đăng lên mạng, Thoại Mỹ tự đăng chứ em trai cũng hoàn toàn không biết. Khi biết bản thân được chú ý như vậy, anh chàng chỉ còn biết bật cười.

Ngoài ra, nhan sắc điển trai cùng thần thái chụp hình "không đùa được đâu" cũng khiến Đức được dân mạng truy lùng ngay sau đó.

"Đức bất ngờ khi được chú ý lắm nhưng không nói gì chỉ cười thôi. Lúc người ta hỏi thăm nhiều mình cũng hỏi qua em rồi mới dám trả lời.

Đức có bạn gái rồi và cậu cũng hay được khen là đẹp trai, "bảnh" nhất nhà luôn đó. Nói chung mình chỉ ước ao sau này kiếm được chồng biết nấu ăn như Đức là được rồi".

theo Thế giới trẻ