Cuộc đời đầy sóng gió của Hoa hậu Hàn Quốc: Bị bắt khi mang thai 7 tháng vẫn dùng chất cấm, chồng đại gia vội vàng ly hôn

Hoàng Linh |

Park Shi Yeon đã có một cuộc đời đầy gian truân khi vướng phải tù tội rồi bị chồng bỏ rơi.

Làng giải trí là một nơi phức tạp. Có rất nhiều người khi mới bắt đầu đều giữ được cho mình "trái tim trong sáng" nhưng với những "cám dỗ" của làng giải trí, một số ngôi sao cũng dần thay đổi, chảnh chọe và mắc bệnh ngôi sao.

Nhưng có những ngôi sao lại tự dấn thân vào con đường "hắc ám", cuối cùng đi đến bước đường bị hủy hoại hoàn toàn. Hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon chính là trường hợp nổi bật nhất khi nói về việc này.

Cuộc đời đầy sóng gió của Hoa hậu Hàn Quốc: Bị bắt khi mang thai 7 tháng vẫn dùng chất cấm, chồng đại gia vội vàng ly hôn - Ảnh 1.

Park Shi Yeon

Park Shi Yeon đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và dùng đó làm bàn đạp cho sự nghiệp đóng phim của mình.

Dù là người Hàn Quốc nhưng Park Shi Yeon lại lựa chọn phát triển sự nghiệp phim ảnh Trung Quốc, đóng vài bộ phim của CCTV, điển hình nhất là bộ Bảo Liên đăng với vai Tam thánh mẫu. Bảo Liên đăng cực kỳ thành công khi chiếu năm 2005, khoảng thời điểm đó không ai biết Park Shi Yeon là người Hàn, mọi người đều bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô và còn gọi cô là "Tam thánh mẫu đẹp nhất".

Cuộc đời đầy sóng gió của Hoa hậu Hàn Quốc: Bị bắt khi mang thai 7 tháng vẫn dùng chất cấm, chồng đại gia vội vàng ly hôn - Ảnh 2.

Park Shi Yeon trong bộ phim Bảo Liên đăng.

Sự nghiệp của Park Shi Yeon càng lúc càng thăng tiến và cô chuyển về quê nhà Hàn Quốc đóng phim. Dù đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận Park Shi Yeon rất đẹp và được vô số đàn ông theo đuổi.

Tuy nhiên vào năm 2011, Park Shi Yeon đã chọn kết hôn với một người đàn ông giàu có ở tuổi 32. Vốn nghĩ rằng người đẹp sinh năm 1979 này sẽ có cuộc sống hạnh phúc trong nhung lụa, nào ngờ bi kịch cuộc đời cô cũng từ đó mà xuất hiện.

Đầu năm 2013, Park Shi Yeon là một trong những người nổi tiếng bị truy tố vì sử dụng propofol (một dạng chất gây nghiện được dùng để giảm đau trong y tế) bất hợp pháp.

Bên phía nữ diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc, cho biết cô dùng thuốc để chữa trị vết thương ở lưng khi quay cảnh hành động cho bộ phim Marine BoyDachimawa Lee.

Thậm chí dù đang mang thai ở tháng thứ 7, Park Shi Yeon vẫn sử dụng loại thuốc gây nghiện này và cuối cùng cô đã bị bắt, kết án 8 tháng tù cùng 2 năm quản chế.

Cuộc đời đầy sóng gió của Hoa hậu Hàn Quốc: Bị bắt khi mang thai 7 tháng vẫn dùng chất cấm, chồng đại gia vội vàng ly hôn - Ảnh 3.

Vì việc này mà Park Shi Yeon đã bị người chồng giàu có bỏ rơi. Sau khi ly hôn, Park Shi Yeon phải vật lộn trong làng giải trí, không có tài nguyên và cũng không được chú ý. Hiện tại, Park Shi Yeon phải nuôi dưỡng hai con nhỏ, cuộc sống vô cùng khó khăn nhưng đó là do cô tự làm tự chịu.

Từ một nữ diễn viên được săn đón, giờ cô dần bị quên lãng bởi scandal động trời, có cuộc sống mưu sinh khó khăn và khổ cực.

Nguồn: Sina

theo Helino