Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị "soi" nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ

M.A |

Gương mặt khác lạ với nụ cười kém duyên, sống mũi thấp và chiếc cằm không thon dài như hiện tại của bạn trai Thu Thủy từ 1 năm trước bất ngờ được chú ý.

Nữ ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn mới đây đã nhận được sự chú ý từ khán giả với màn cầu hôn lãng mạn trong buổi tiệc riêng tư cùng người thân, bạn bè. Cặp đôi được nhiều người nhận xét sở hữu ngoại hình tương xứng, ưa nhìn.

Đặc biệt, Kin Nguyễn còn gây ấn tượng với nụ cười tỏa sáng, thân hình cân đối, điển trai.

Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cư dân mạng mới đây đã bất ngờ "đào mộ" lại đoạn clip có sự góp mặt của Kin Nguyễn từ 1 năm trước. Đó là khi anh cùng người yêu cũ tham gia thử thách Dare Pong. Trong thử thách này, cả hai đồng ý tham gia vào những hoạt động khá táo bạo như cởi đồ bằng răng... dù đã chia tay.

Đáng chú ý, khác với ngoại hình hoàn hảo, gương mặt với các đường nét nổi bật như hiện tại, bạn trai Thu Thủy lại gây bất ngờ với nụ cười kém duyên, sống mũi thấp và chiếc cằm không được dài và thon gọn như bây giờ.

Hình ảnh khác lạ của bạn trai Thu Thủy khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng anh đã sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình hoàn hảo hiện tại.

Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 2.
Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 3.
Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 4.

Kin Nguyễn tham gia thử thách cùng bạn gái cũ trong một chương trình trên mạng.

Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 5.
Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 6.
Vừa gây sốt với màn cầu hôn lãng mạn, tình trẻ của Thu Thủy lại bị soi nhan sắc khác lạ trong clip thân mật với bạn gái cũ - Ảnh 7.

Hình ảnh trước kia của Kin Nguyễn. Có thể thấy, anh chàng sở hữu sống mũi thấp, gương mặt tròn nhưng vẫn khá ưa nhìn.

theo Helino