"Đập hộp" thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast

Lam Thiên |

Trong đợt bàn giao xe đầu tiên của mẫu Fadil, lần đầu tiên những chiếc xe VinFast được bóc tem. So với bản chạy thử, chiếc xe này có một số điểm đặc biệt.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 1.

VinFast Fadil là dòng xe hatchback hạng nhỏ của thương hiệu xe hơi Việt. Đây là mẫu ô tô đầu tiên của VinFast ra mắt, dù không phải là mẫu thiết kế đầu tiên được đưa ra lấy ý kiến khách hàng.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 2.

Các chi tiết của chiếc Fadil cơ bản sau khi "đập hộp" có một số điểm khác nhiều so với các hình ảnh được công bố trước đó.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 3.

Logo thương hiệu ở vô-lăng được bảo vệ bởi một lớp dán bọc. Vô-lăng chưa được bọc da khi mới "đập hộp", được trang bị trợ lực điện nên cảm giác lái khá nhẹ. Cụm màn hình điều khiển nhỏ hơn nếu không chọn gói nâng cấp.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 4.

Sàn xe không có lót, chỉ được phủ bằng lớp nilon.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 5.

Khu vực ghế sau của chiếc Fadil. Thân xe được làm theo dáng hatchback 5 chỗ nhỏ gọn, do đó, ghế giữa phía sau có phần tương đối nhỏ. Ghế da ở bản tiêu chuẩn không có chi tiết trang trí thẩm mĩ như những chiếc xe chạy thử.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 6.

Khoảng cách giữa hai hàng ghế được cho là khá rộng rãi, trên kích thước xe là 3676 x 1632 x 1495 mm, chiều dài cơ sở 2385mm.

Đập hộp thực tế một chiếc Fadil vừa trình làng của VinFast - Ảnh 7.

La-zăng Fadin kích thước 15 inch, có gắn logo chữ V. Theo thông tin nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Fadil là khoảng 5,11 lít - 7,11 lít/100km.