Bà mẹ U50 trẻ như hotgirl, chụp ảnh cùng con trai mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng

Nam Anh |

Dường như thời gian bỏ quên nên dù đã 46 tuổi nhưng khi chụp ảnh cùng con trai, người mẹ trung niên vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng bởi quá trẻ trung, xinh đẹp.

Làm sao để níu giữ nét trẻ trung, xinh đẹp luôn là câu hỏi khiến phái đẹp trăn trở. Đặc biệt là khi con cái trưởng thành, nhiều bà mẹ trẻ càng chịu khó chăm chút nhan sắc của mình hơn để níu giữ tuổi thanh xuân. Mới đây, hình ảnh cậu con trai chia sẻ chụp cùng mẹ trong một chuyến du lịch được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dù sinh năm 1999 nhưng khi chụp ảnh cùng người mẹ đã gần 50 tuổi của mình, nhìn hai người đúng là chẳng khác gì hai chị em. 

Bà mẹ U50 trẻ như hotgirl, chụp ảnh cùng con trai mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Bà mẹ U50 trẻ như hotgirl, chụp ảnh cùng con trai mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hai mẹ con chụp ảnh chung khiến nhiều người cứ ngỡ là chị em

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Bùi Đình Nam (SN 1999) cho biết, "Hình ảnh trên được mình chụp cách đây hơn 1 tháng trong chuyến du lịch cùng mọi người. Mẹ mình sinh năm 1974 nhưng trẻ trung lắm". 

Nam cũng cho biết, rất nhiều người khi mới gặp đều lầm tưởng 2 mẹ con là chị em. "Mình cũng nhiều lần bị mọi người hiểu nhầm rồi nên cũng thấy quen. Nhiều lúc đùa lại bảo cả nhà có mỗi bố với 3 chị em, nhiều khi thì khoe đó là mẹ mình cho người ta bất ngờ".

Bà mẹ U50 trẻ như hotgirl, chụp ảnh cùng con trai mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cả gia đình Nam chụp ảnh chung trong dịp sinh nhật

Bên cạnh đó, cậu con trai này cũng cho biết dù đã 45 tuổi nhưng mẹ khá trẻ, không những vậy còn rất tâm lí và chăm chỉ cập nhật những cái mới của giới trẻ. 

"Mẹ mình tâm lí lắm, cũng chăm cập nhật thông tin nữa. Không chỉ dùng mạng xã hội mẹ còn chơi cả Tik Tok như các bạn trẻ. Bạn bè của mình trên mạng xã hội có ai mẹ đều biết. Nên có gì là mẹ nắm được luôn chẳng giấu được cái gì", Nam chia sẻ thêm. 

Thanh niên này cũng cho biết, có lẽ do mẹ làm spa nên cũng chăm sóc da dẻ kĩ càng hơn. Bởi thế mà dù đã sang tuổi 46 nhưng bà mẹ trẻ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đến khó tin khiến không ít người ghen tị. 

theo Helino