Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến

Tùy Phong |

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến
Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến

Sáng 17/6, những hình ảnh ghi lại cảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến "gắn bó như hình với bóng" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là cặp đôi khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Họ từng xuất hiện với tư cách "người tình" trong nhiều MV của nữ ca sĩ.

Hồi tháng 1/2019, khi khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa cặp đôi, cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều lấp lửng chia sẻ rằng họ hợp tác với nhau trong nhiều MV, phim với vai người tình của nhau nên tới thời điểm này họ vẫn chưa "thoát vai" được, vẫn còn nhiều cảm xúc với nhau.

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện trong nhiều dự án với vai người yêu của nhau.

Sáng 17/6/2019, đoạn clip ghi lại hành trình đi diễn của Mỹ Tâm dưới sự "tháp tùng" của Mai Tài Phến cùng những cử chỉ thân mật của họ đã gây xôn xao dư luận.

Trong clip này, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có những hành động khá thân mật: Ngồi sát bên nhau, chăm sóc nhau, nựng má đối phương...

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có nhiều hành động tình cảm trong chuyến đi diễn từ 13-15/6.

Tới đầu chiều ngày 17/6, Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò Mai Tài Phến. Cô không hề tỏ ra khó chịu khi biết mình bị "theo dõi" trong suốt hành trình đi biểu diễn từ 13-15/6 vừa qua.

Trái lại, Mỹ Tâm dí dỏm khẳng định cô sẵn sàng đứng "ngang hiên" để các nhiếp ảnh gia có thể hiên ngang chụp hình của cô thay vì phải chụp lén:

"Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài hén! Báo trước mai mình có tham gia Film Thanks Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?"

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng chuyện yêu Mai Tài Phến - Ảnh 4.

Mỹ Tâm không tỏ ra khó chịu khi bị "soi" chuyện hẹn hò với Mai Tài Phến.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Có không ít người để lại comment bày tỏ sự tò mò của họ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Song, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước phản ứng này của Mỹ Tâm. Họ cho rằng cách cư xử của Mỹ Tâm là rất nhẹ nhàng, văn minh.