Tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ tai nạn xe tải đâm xe khách ở Hoà Bình

Hoàng Hải |

Tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ tai nạn xe tải đâm xe khách ở Hoà Bình
Tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ tai nạn xe tải đâm xe khách ở Hoà Bình
Phần đầu xe khách biến dạng sau vụ tai nạn.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoà Bình, đơn vị này đang tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho 3 bệnh nhân trong vụ tai nạn xe tải đâm xe khách xảy ra vào rạng sáng 17/6.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6, đoạn qua địa bàn xóm Tiểu Khu, xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình khiến 3 người tử vong và 38 người bị thương, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hoà Bình, hiện có 3 bệnh nhân nặng được chuyển đến bệnh viện này để cấp cứu, điều trị.

Trong đó, có 1 bệnh nhân được mổ cấp cứu lấy máu tụ nội sọ, hiện tại các chỉ số sinh tồn tương đối ổn định.

Còn 1 bệnh nhân chấn thương vùng hàm mặt đã được xử trí vết thương, hiện tại tạm ổn định.

Tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ tai nạn xe tải đâm xe khách ở Hoà Bình - Ảnh 1.

Các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Hoà Bình.

Bệnh nhân còn lại bị sốc đa chấn thương (tinh thần lơ mơ, tụt huyết áp, suy hô hấp, liệt 2 chi dưới, chấn thương cột sống thắt lưng, vỡ xương chậu, vỡ gan độ II trong bao, tụ sau phúc mạc, vết thương phần mềm ở lưng và mông bên trái...), hiện tại đã duy trì được huyết áp ở mức cho phép, đã tiếp xúc được.

Hiện bệnh nhân này đã được hội chẩn liên khoa và ưu tiên mổ chấn thương cột sống để giải phóng chèn ép tuỷ, sau đó sẽ tiếp tục theo dõi và điều trị tích cực.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, uỷ ban nhân dân tỉnh Hoà Bình, sở y tế, ban giám đốc bệnh viện và các nhân viên đã kịp thời chỉ đạo, tiếp đón, điều trị, thăm hỏi các bệnh nhân và đang chạy đua với thời gian để giành giật sự sống cho người bệnh.

Do bệnh nhân đều là những người ở tỉnh khác bị tại nạn và cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình nên tổ công tác xã hội của bệnh viện đang tích cực hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho các bệnh nhân.

Đồng thời đang tìm hiểu thông tin về thân nhân của họ để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất trong hồ sơ bệnh án.

Trước đó, vào rạng sáng 17/6, trên Quốc lộ 6, đoạn qua địa bàn xóm Tiểu Khu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, giữa xe khách và xe tải khiến 3 người tử vong và 38 người bị thương.

3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định gồm: Cao Xuân Hồng (1974, trú tại Thanh Ba, Phú Thọ) - lái xe khách, Trần Văn Khiên (1986, Đồng Văn, Vĩnh Phúc), Lương Thu Hà (2002, Tuần Giáo, Điện Biên).

Hiện vụ tai nạn đang được Công an huyện Mai Châu cùng Công an tỉnh Hoà Bình điều tra, làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ