Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao

KA |

Nhiều dân mạng bất ngờ khi cô dâu 62 tuổi Thu Sao "khoe" những hình ảnh được người chồng trẻ kém 36 tuổi tháp tùng đi thi một cuộc thi hoa hậu ở Bali, Indonesia.

Chuyện tình lệch tuổi của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi) và Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng từng khiến dân mạng dậy sóng một thời gian. Từ sau đám cưới cổ tích diễn ra vào cuối tháng 9/2018, thông tin về cuộc sống cặp vợ chồng hơn kém nhau 36 tuổi vẫn là đề tài được nhiều người quan tâm.

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 1.

Chị Thu Sao đi tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Indonesia với số báo danh 35

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch nhưng cả hai vẫn vượt qua sóng gió và sống hạnh phúc. Bẵng đi một thời gian, những ngày gần đây nhiều người không khỏi bất ngờ trên trang cá nhân của chị Thu Sao đăng tải hình ảnh mình đang tham gia một cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân người Việt tại Bali, Indonesia.

Và chắc hẳn, chuyến đi thi "hoa hậu" này của cô dâu 62 tuổi không thể thiếu được bóng dáng người chồng trẻ  - Hoa Cương.

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 2.
Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 3.
Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 4.

Bộ váy dạ hội lộng lẫy được chị Thu Sao chuẩn bị

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc thi này, vợ chồng chị Thu Sao đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, chuẩn bị trang phục, make up công phu trước khi sang Bali để tham dự cuộc thi.

Những hình ảnh trong suốt khuôn khổ cuộc thi hoa hậu này cũng được vợ chồng Thu Sao -  Hoa Cương liên tục cập nhật trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người ủng hộ.

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 5.

Chồng trẻ Hoa Cương đồng hành bên vợ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng tham dự cuộc thi hoa hậu ở Indonesia gây xôn xao - Ảnh 6.

Chị Thu Sao sải bước trên sân khấu cùng nhiều người đẹp khác

Có thể thấy, chị Thu Sao đã chuẩn bị công phu cho cuộc thi, từ những chiếc váy dạ hội lộng lẫy, những đôi giày cao gót đúng chuẩn của những hoa hậu đến thợ trang điểm chuyên nghiệp...

Sau khi những hình ảnh của chị Thu Sao trong cuộc thi được cập nhật lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi trầm trồ. Bởi dù đã ngoài 62 tuổi, nhưng chị Thu Sao vẫn hết mình để chinh chiến đấu trường sắc đẹp.

theo Helino