Trấn Thành “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC

Tùng Ninh |

Trấn Thành “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC
Trấn Thành “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC

“Giọng tôi nó chua thật, nhưng tôi có thể ngồi ở đây chia sẻ mọi nỗi niềm. Đừng có vì giọng nói mà cất người ta đi", Trấn Thành nói.

Tối qua (14/6), tập 9 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Gin Tuấn Kiệt và Tiến Luật.

Bị Hương Giang đề nghị thay MC, Trấn Thành suýt khóc

Trong 5 chàng trai xuất hiện tuần này, Nhật Trường hiện đang là một phát thanh viên kiêm MC điển trai có tiếng tại Sài Gòn.

Trấn Thành giận dỗi, “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC - Ảnh 1.

Nhật Trường sở hữu giọng nói ấm áp, ngọt ngào và đầy cảm xúc. Khi nghe anh nói, Hương Giang liền thốt lên: "Tôi có ý kiến, giọng anh này quá hay. Tôi đề nghị thay Trấn Thành làm MC chương trình này".

Trước sự “phũ phàng” của Hương Giang, Trấn Thành đáp lại: "Thay Trấn Thành thì chương trình này phát trên radio nhé. Đâu phải cứ giọng hay là nói được tất cả đâu".

Tiếp đó, Trấn Thành giả vờ run run, giọng như suýt khóc và giãi bày: "Giọng tôi nó chua thật, nhưng tôi có thể ngồi ở đây chia sẻ mọi nỗi niềm. Đừng có vì giọng nói mà cất người ta đi".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy liền an ủi: "Người ta đâu có nói cất anh đi đâu. Anh có thể ra kia ngồi ghế dự bị với khán giả".

Hương Giang lúc này mới nói: "Tôi trêu vậy thôi, chứ chương trình này không thể thiếu Trấn Thành được, cũng như không thể thiếu Hương Giang được".

Trấn Thành giận dỗi, “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC - Ảnh 3.

Thấy vậy Trấn Thành liền giả vờ giận dỗi: "Đừng nhiều lời ngụy biện. Giọng nói thì nói làm gì. Đâu phải nói hay mà được, phải làm giỏi nữa".

Hương Giang nói với Ninh Dương Lan Ngọc: "Việt Nam bây giờ làm nghệ thuật dễ quá, có một bài hát mà đem đến hết chương trình nọ đến chương trình kìa"

Chương trình có chàng trai thứ 5 mang tên Hồng Thắng, một đạo diễn phim và MV nổi tiếng, từng làm MV Ngốc, Em gái mưa cho Hương Tràm.

Trong lúc mọi người còn đang suy đoán giới tính của anh chàng, Ninh Dương Lan Ngọc vội phán: "Tôi khẳng định anh chàng này là độc thân. Anh ta từng thực hiện MV cho tôi nên tôi biết rất rành về anh ta. MV này mới thực hiện mới đây. Thời gian này anh ta đã nổi tiếng rồi".

Trấn Thành giận dỗi, “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC - Ảnh 4.

Trấn Thành nghe vậy liền hỏi đó là MV nào. Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng giới thiệu tiếp rằng, trong MV này, cô hát rất tốt.

Tiếp đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn hát một đoạn trong MV Gái già tuyển phi công, khiến mọi người tưởng Hồng Thắng làm đạo diễn MV này cho cô. Nhưng đến khi được hỏi, Ninh Dương Lan Ngọc lại nói: "Không phải, là bạn ấy làm MV cho một ca sĩ khác".

Trước sự “lầy lội” của Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành hài hước nhận xét: "Sao em rảnh quá vậy?". Còn Tiến Luật cũng thắc mắc: "Sao em nói hai, ba lời vậy?".

Ninh Dương Lan Ngọc vội thanh minh: "Tại tôi đóng trong MV đó nên tôi giới thiệu".

Hương Giang lúc này mới lên tiếng. Cô nói: "Việt Nam bây giờ hoạt động ghệ thuật dễ quá. Có một bài hát không biết tiếng Thái hay tiếng Việt mà đem tới hết chương trình nọ đến chương trình kia, kiếm không biết bao nhiêu tiền của nhà sản xuất mà vẫn phát".

Chàng trai đồng tính gây sốc khi được người yêu gọi là chồng trên truyền hình

Nhân vật ấn tượng nhất chương trình tuần này là Thành Trung, một chàng trai đồng tính 25 tuổi đến từ Hà Nội, hiện đang làm quản lí quán bar.

Trấn Thành giận dỗi, “suýt khóc” khi bị Hương Giang đòi thay MC - Ảnh 5.

Thành Trung chia sẻ, lí do anh đến chương trình vì muốn dành một món quà cho người yêu mình. Người yêu anh hiện đang du học tại Trung Quốc, 5 năm nữa mới về. Cả hai đã yêu nhau được 5 năm và bố mẹ đều biết. Đây là mối tình chung thủy.

Vì người yêu Thành Trung không có mặt tại chương trình nên Trấn Thành đã đề nghị anh gọi điện thoại. Tại đây, người yêu Thành Trung đã gọi anh là chồng và nói rằng, rất yêu anh.