Trông người nhà nằm viện, thanh niên ghen tị với bệnh nhân giường bên vì cô bạn gái tuyệt vời

Trình Ca |

Trông người nhà nằm viện, thanh niên ghen tị với bệnh nhân giường bên vì cô bạn gái tuyệt vời
Trông người nhà nằm viện, thanh niên ghen tị với bệnh nhân giường bên vì cô bạn gái tuyệt vời

Chứng kiến sự chăm sóc bạn trai từng li từng tí, nam thanh niên than thở và ước ao bản thân được phần như vậy.

"Hôm nay là ngày thứ 5 mình đi nằm trông người nhà ở viện. Bạn nam nay là sinh viên đi làm bị ngã gãy chân. Bạn nữ này ngày đi làm, đêm lại trông người yêu tận tình từng li từng tý cực kỳ chu đáo.

Đêm hôm mổ chân mà bạn nữ vẫn thức, hì hục chăm sóc rồi động viên người yêu. Mà chăm kĩ lắm luôn, từng chút một. Bạn ngồi bóc tách từng hạt ngô bón cho người yêu ăn, tình cảm lắm.

Cả hai lại còn ngồi hát cho nhau nghe nữa. Cả cái phòng bệnh đều ngường mộ cặp đôi này.

Mình thì chỉ ước ao và nhìn lại bản thân. Liệu đến hết thanh xuân này có được một phần phúc phận như nam sinh viên kia không. Có một tình yêu tuyệt vời quá mức. Chạnh lòng quá, nhìn họ hạnh phúc lại thấy ngưỡng mộ biết bao nhiêu".

Câu chuyện này được một thanh niên đăng tải lên mạng xã hội vào ngày hôm nay (13/6). Theo đó, đi viện chăm người thân, anh ta đã chứng kiến cảnh tượng một cô gái chăm sóc người yêu mổ chân suốt vài ngày.

Trông người nhà nằm viện, thanh niên ghen tị với bệnh nhân giường bên vì cô bạn gái tuyệt vời - Ảnh 1.
Trông người nhà nằm viện, thanh niên ghen tị với bệnh nhân giường bên vì cô bạn gái tuyệt vời - Ảnh 2.

Cô gái chăm sóc người yêu cực kỳ chu đáo trong mấy ngày nằm viện.

Cô nàng ngày đi làm, đêm lại vào viện chăm sóc tỉ mỉ, tận tình khiến anh chàng cực kỳ ngưỡng mộ. Thanh niên này cũng hi vọng bản thân sẽ có được một tình cảm chân thành, bền chặt như thế.

Cặp đôi không chỉ khiến nam thanh niên mà còn có rất nhiều người khác phải ước ao, ghen tị. Có được một tình yêu đẹp, bền chặt và được quan tâm, chăm sóc vẫn luôn là nỗi ước ao của rất nhiều người trẻ tuổi.