Thanh niên ăn chơi lêu lổng thay đổi 180 độ khi lấy vợ, lên chức bố còn gây kinh ngạc hơn

Duy Nam |

Thanh niên ăn chơi lêu lổng thay đổi 180 độ khi lấy vợ, lên chức bố còn gây kinh ngạc hơn
Thanh niên ăn chơi lêu lổng thay đổi 180 độ khi lấy vợ, lên chức bố còn gây kinh ngạc hơn

"Đàn ông yêu vợ thật lòng thì mới chịu thay đổi nhiều như vậy", một dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ.

Làm chồng, làm cha với nhiều người là thực sự là chất xúc tác để thay đổi, câu chuyện của thanh niên này là một ví dụ. Trước đây chơi bời, lười biếng đến đâu thì sau khi lấy vợ, anh ta lại chăm chỉ bấy nhiêu. Từ việc lớn đến việc nhỏ, mọi thứ đều thay đổi đến không ngờ.

"Đây là ông anh mình quen. ngày xưa cũng ăn chơi kinh lắm, không chịu đi làm ăn gì cả, việc nhà thì cấm có đụng vào thứ gì luôn. Cứ tưởng là cái thói lêu lổng nó ngấm vào máu rồi không chữa được nữa, nhưng chuyện không thể ngờ được là từ khi lấy vợ và có con, ông ấy cứ như kiểu quay một phát 180° ấy.

Thanh niên ăn chơi lêu lổng thay đổi 180 độ khi lấy vợ, lên chức bố còn gây kinh ngạc hơn - Ảnh 1.
Thanh niên ăn chơi lêu lổng thay đổi 180 độ khi lấy vợ, lên chức bố còn gây kinh ngạc hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh người bố xăm trổ tận tình chăm con gây chú ý.

Đi làm chăm lắm, ốm đau đến mấy cũng cố gắng lết xác đi.  Sau khi đi làm về thì ông ấy lại cắm đầu vào làm việc nhà, tắm rửa, chăm bé ăn. Mọi thứ đều một tay ông ấy làm hết. Nhiều khi vợ ông cũng tâm sự bảo việc gì ông cũng đòi làm bằng được, bà mà dám tranh việc là ổng lại dỗi. 

Thật sự là đến mình cũng không thể tin được một người mới lấy vợ được một năm đã thay đổi chóng mặt như vậy đấy!".

Hơn một nghìn bình luận gửi đến ông bố đáng yêu này. Cũng như người đăng bài, nhiều dân mạng không giấu nổi sự ngạc nhiên.

"Nhìn ông anh xăm trổ tưởng là 'hổ báo' lắm nhưng cái cách chăm chút con từng tí một thế kia thì ai cũng thấy dễ thương ấy", thành viên Anh Duong nhận xét.

"Thanh niên chơi được thì cũng chịu trách nhiệm được, chắc là động đến lòng tự trọng của thằng đàn ông, không muốn vợ con mình khổ nên mới thay đổi vậy. Tặng bạn biệt danh ông bố vàng của làng con mọn", nickname Thanh Vân dí dỏm.

Trong khi đó, một số bình luận khác khích lệ ông bố cố gắng duy trì sự chăm chỉ này. 

"Con lớn sẽ thấy tấm gương tốt của bố để học tập. Mừng nhất là cậu bé được lớn lên trong tình yêu thương và cũng chính em là động lực cho bố cố gắng thay đổi từng ngày", một dân mạng nhắn nhủ.