Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất”

AN |

Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất”
Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất”

Không ít khán giả đang bày tỏ sự tiếc nuối khi chứng kiến body 6 múi cực phẩm ngày nào của Quốc Trường nay đã biến mất hoàn toàn.

Quốc Trường đang là một trong những nam diễn viên được khán giả săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài khả năng diễn xuất, Quốc Trường còn khiến fan nữ mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai, nụ cười sáng và body 6 múi săn chắc.

Những hình ảnh khoe body được Quốc Trường chia sẻ trước đây từng làm bao khán giả phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Thế nhưng, khi tham gia bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường lại gây tiếc nuối với body 6 múi đã dồn làm một. Đặc biệt ở tập 40 mới phát sóng, body của anh còn khiến dân mạng phải xôn xao bàn tán và đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối.

Một số khán giả nữ thậm chí còn vào tận trang cá nhân Facebook của Quốc Trường để than thở về việc body săn chắc vạm vỡ ngày nào nay đã không còn. Tuy nhiên, thay vì bỏ qua mọi lời than trách từ khán giả, Quốc Trường lại sẵn lòng trả lời mọi bình luận và dí dỏm cho rằng tất cả đã chỉ còn là quá khứ. "Quá khứ quá tàn nhẫn cho tương lai đầy xấu hổ", Quốc Trường hài hước giải thích.

Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất” - Ảnh 1.

Hình ảnh body trước và hiện tại của Quốc Trường đang được dân mạng đem ra chế ảnh, chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn mạng xã hội.

Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất” - Ảnh 2.
Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất” - Ảnh 3.

Một số khán giả đã vào thẳng trang cá nhân Quốc Trường để than thở về việc body 6 múi nay đã không còn và đều nhận được câu trả lời từ nam diễn viên.

Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất” - Ảnh 4.
Quốc Trường phản ứng khi bị dân mạng than thở body 6 múi ngày nào đã “biến mất” - Ảnh 5.

Body của Quốc Trường hiện tại đang gây tiếc nuối lớn cho người hâm mộ.

Chia sẻ với truyền thông về body hiện tại, Quốc Trường cũng cho biết hiện anh đã không còn giữ được body 6 múi như trước. Nhưng sau khi kết thúc phim "Về nhà đi con", anh sẽ quay trở lại tập luyện để hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt khán giả, cũng như hỗ trợ cho những vai diễn thú vị tiếp theo.

theo Helino