HOT: YouTuber đình đám Cris Phan đăng ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với hotgirl Mai Quỳnh Anh vào tháng 6

Nấm Nguyễn |

Mai Quỳnh Anh cũng đã công khai gọi Cris Phan là chồng và còn đòi lên chức "kế toán trưởng" nữa đấy.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh là cặp đôi rất được yêu mến và ngưỡng mộ trên MXH. Chàng là Youtuber đình đám, giàu có lại hài hước điển trai trong khi nàng là hotgirl của FapTV xinh đẹp, đáng yêu.

Chuyện tình "cọc đi tìm trâu" của couple này khiến dân tình "lịm tim" vì quá ngọt ngào. 2 năm ở cạnh nhau họ cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh thân mật và dành cho nhau nhiều lời có cánh trên MXH.

Mới đây, Cris Phan đã khiến dân tình được phen xôn xao khi thay avatar là ảnh mình với Mai Quỳnh Anh trong trang phục suit và váy cưới. Anh chàng còn để caption rất bóng gió là: "Cưới về cho đỡ tốn tiền thuê trợ lí em ha!".

HOT: YouTuber đình đám Cris Phan đăng ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với hotgirl Mai Quỳnh Anh vào tháng 6 - Ảnh 1.

Cris Phan chuẩn bị kết hôn với Mai Quỳnh Anh?

Phía dưới phần bình luận, Mai Quỳnh Anh còn vui vẻ gọi Cris Phan là chồng và hài hước đùa rằng mình muốn lên chức "kế toán trưởng".

Nhiều người đinh ninh rằng có lẽ đây chỉ là hình ảnh trong 1 dự án phim nào đó mà Mai Quỳnh Anh và Cris Phan tham gia. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng cặp đôi này đang thật sự chuẩn bị cho một đám cưới.

HOT: YouTuber đình đám Cris Phan đăng ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với hotgirl Mai Quỳnh Anh vào tháng 6 - Ảnh 2.

Thông tin Cris Phan sẽ kết hôn với Mai Quỳnh Anh càng trở nên có cơ sở khi một người bạn của họ khoe ra tấm thiệp cưới được cho là của cặp đôi này. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 13.6 tại quê nhà của Mai Quỳnh Anh ở Phú Yên. Hiện tại, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trai tài gái sắc này.

HOT: YouTuber đình đám Cris Phan đăng ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với hotgirl Mai Quỳnh Anh vào tháng 6 - Ảnh 3.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và Vlogger Huy Cung gửi lời chúc mừng đến Cris Phan

Liên hệ với trợ lý của Cris Phan, người này xác nhận thông tin anh chàng và Mai Quỳnh Anh chuẩn bị tổ chức đám cưới là có thật. Hiện tại, Cris Phan khá bận bịu công việc nên không tiện chia sẻ thêm.

theo Helino