Đình Trọng chấn thương cực nặng, chắc chắn vắng mặt tại SEA Games

Linh Đan |

Đình Trọng chấn thương cực nặng, chắc chắn vắng mặt tại SEA Games
Đình Trọng chấn thương cực nặng, chắc chắn vắng mặt tại SEA Games

CLB Hà Nội xác nhận trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham dự phần còn lại của V.League khi phải nghỉ thi đấu dài dạn do chấn thương đầu gối.

Theo đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội xác nhận Đình Trọng gặp chấn thương với dây chằng chéo trước. Kết quả sau khi chụp phim cho thấy trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Đây được coi là một trong những chấn thương "đáng sợ" nhất trong sự nghiệp của cầu thủ. Đình Trọng đã được các bác sỹ chỉ định phẫu thuật và cần ít nhất 6-8 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa anh sẽ không thể chơi bóng tại V-League 2019.

Như vậy trong trường hợp xấu nhất, Đình Trọng chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 2 năm sau và không thể cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 30 (tháng 11,12/2019) và VCK U23 Châu Á 2020 (tháng 1/2020).

Đình Trọng chấn thương cực nặng, chắc chắn vắng mặt tại SEA Games - Ảnh 1.

Kết quả kiểm tra mới nhất khiến Đình Trọng cảm thấy vô cùng thất vọng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chấn thương xảy đến không phải do Đình Trọng va chạm với ai, mà do trung vệ này tự trượt ngã trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội tại vòng 12 V.League 2019.

Chia sẻ thông qua CLB Hà Nội, trung vệ sinh năm 1997 gửi lời cám ơn đến người hâm mộ, những người đã luôn ở bên và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Đình Trọng sẽ gạt bỏ nỗi buồn sang một bên, tập trung chữa trị và phục hồi chấn thương để trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.