CĐV Việt Nam sẵn sàng phủ đỏ Chang Arena, tiếp lửa ĐT Việt Nam tại King's Cup

Khánh Tùng (Từ Bangkok, Thái Lan) |

CĐV Việt Nam sẵn sàng phủ đỏ Chang Arena, tiếp lửa ĐT Việt Nam tại King's Cup
CĐV Việt Nam sẵn sàng phủ đỏ Chang Arena, tiếp lửa ĐT Việt Nam tại King's Cup
Hội CĐV Việt Nam đến sân bay Thái Lan sáng nay. Ảnh: Nguyễn Thái.

Sẽ có rất đông CĐV Việt Nam từ TP.HCM, Hà Nội, Lào và Campuchia di chuyển sang Thái Lan tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo vào chiều mai tại King's Cup.

Dù trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại King's Cup 2019 mãi đến tối ngày 5/6 mới diễn ra thế nhưng lúc này, đã có hàng vạn CĐV Việt Nam xuất hiện tại Bangkok, chuẩn bị di chuyển xuống Buriram tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Được biết, sân Chang Arena với sức chứa hơn 3 vạn CĐV gần như sẽ chật kín người xem vào tối mai. Và tất nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không đơn độc khi số lượng lớn CĐV Việt Nam đã "hành quân" sang xứ chùa Vàng để tiếp sức cho ĐT Việt Nam.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan chưa bao giờ hết "nóng" với quá khứ kình địch của đôi bên nên rất được NHM chờ đợi.

Trước giờ đại chiến, HLV Sirisak lẫn đội trưởng Dangda của Thái Lan đã hô khẩu hiệu chiến đấu vì danh dự và mỉa mai "Việt Nam nghĩ mình là số 1 Đông Nam Á". Lòng tự ái của Thái Lan đang bị tổn thương bởi sự trỗi dậy của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

CĐV Việt Nam sẵn sàng phủ đỏ Chang Arena, tiếp lửa ĐT Việt Nam tại Kings Cup - Ảnh 1.

Hội CĐV Việt Nam chuẩn bị di chuyển xuống Buriram. Ảnh: Nguyễn Thái.

Người Thái muốn chứng minh họ là "Nhà Vua Đông Nam Á" khi niềm tin của CĐV nước nhà lung lay vì việc bị Việt Nam qua mặt ở nhiều giải đấu gần đây. Chưa bao giờ Thái Lan muốn đả bại Việt Nam như lúc này.

"Chúng tôi cảm thấy rất háo hức khi lần này sang đây cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Dù chỉ là giải đấu giao hữu nhưng Hội CĐV VFS đã tổ chức được cho các thành viên sang đây tiếp lửa ĐT Việt Nam khá đông đảo và hoành tráng.

Hiện tại, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ đồ nghề cổ vũ như đại kỳ, trống, cờ và loa để truyền lửa từ khán đài xuống dưới sân cho các tuyển thủ. Chúng tôi sẽ tái hiện một Mỹ Đình thu nhỏ ngay tại Buriram", anh Phạm Đình Long một thành viên của Hội CĐV VFS chia sẻ.

Được biết, ngoài những CĐV Việt Nam di chuyển sang Thái Lan từ TP.HCM và Hà Nội, những CĐV là Việt kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại Lào, Campuchia cũng sẽ di chuyển bằng đường bộ, hội tụ về Buriram chiều mai, sẵn sàng tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.