Ca ngợi sự tiến bộ của Việt Nam, HLV Curacao háo hức chờ đối đầu thầy trò HLV Park

Đoàn Dự - Tú Anh (Ảnh: Tú Anh) |

Ca ngợi sự tiến bộ của Việt Nam, HLV Curacao háo hức chờ đối đầu thầy trò HLV Park
Ca ngợi sự tiến bộ của Việt Nam, HLV Curacao háo hức chờ đối đầu thầy trò HLV Park

HLV Remco Bicentini đã dành những lời tôn trọng cho đội tuyển Việt Nam trước thềm King's Cup 2019.

Trong buổi họp báo trước giải King's Cup 2019 sẽ bắt đầu từ ngày mai, HLV Curacao Remco Bicentini có phần chia sẻ khá ngắn gọn. Ông nói về tình hình nhân sự của đội nhà.

"Chúng tôi tự hào khi tới đây để tham dự giải giao hữu truyền thống lâu đời King’s Cup của Thái Lan. Tiếc là chúng tôi không thể mang đội hình mạnh nhất vì một vài cầu thủ còn bận chuyển nhượng. Bình thường tham dự các giải đấu chúng tôi luôn có đầy đủ cầu thủ tốt nhất của mình".

Ở trận đầu tiên, Curacao sẽ gặp Ấn Độ. Nói về đối thủ, ông Remco Bicentini tiếp: "Tôi biết Ấn Độ có HLV mới. Ấn Độ có tiền đạo rất nguy hiểm và đội hình đồng đều. Họ có HLV mới nên cũng có chiến thuật mới, vì thế sẽ khiến chúng tôi khó khăn để đối phó".

Ca ngợi sự tiến bộ của Việt Nam, HLV Curacao háo hức chờ đối đầu thầy trò HLV Park - Ảnh 1.

Khi được hỏi về Việt Nam, đối thủ mà Curacao có thể chạm trán ở trận đấu thứ 2, HLV Remco Bicentini dành lời ca ngợi và chia sẻ sự háo hức: "Tôi rất ngạc nhiên với sự tiến bộ của đội tuyển Việt Nam cũng như bóng đá Việt Nam. Thật là tốt khi chúng tôi được đối đầu với những đối thủ như vậy".

Cuối cùng, HLV Curacao nói về quyết tâm của đội nhà: "Vấn đề của chúng tôi là thích nghi với thời tiết nhanh hơn. Đây là giải đấu tạo bước đệm để đội chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Toàn đội sẽ thi đấu với quyết tâm, đoàn kết cao nhất".

theo Trí Thức Trẻ