Tài xế tung clip "bóc" lỗi sai vụ siêu xe Bentley Bentayga va chạm taxi trên phố Hà Nội

Quân Anh |

Tài xế tung clip "bóc" lỗi sai vụ siêu xe Bentley Bentayga va chạm taxi trên phố Hà Nội
Tài xế tung clip "bóc" lỗi sai vụ siêu xe Bentley Bentayga va chạm taxi trên phố Hà Nội

Đoạn camera hành trình ghi lại sự việc đã nhanh chóng châm ngòi cho một cuộc tranh luận gay gắt về hành vi tham gia giao thông của 2 tài xế trong vụ va chạm này.

Chiều ngày hôm nay (2/6) những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ va chạm giữa siêu xe Bentley Bentayga và xe taxi trên đường Nguyễn Hữu Thọ đoạn đối diện tòa nhà CC2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo dõi những bức ảnh ghi lại tại hiện trường có thể thấy siêu xe Bentley Bentayga hư hỏng nặng phần bánh sau bên trái, xe taxi hư hỏng nặng phần đầu. 

Tài xế tung clip bóc lỗi sai vụ siêu xe Bentley Bentayga va chạm taxi trên phố Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ va chạm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Đến tối cùng ngày, đoạn camera hành trình của ô tô lưu thông cùng chiều xe Bentley Bentayga được chia sẻ trên mạng và đã mở màn cho cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi về tình huống va chạm này.

Cụ thể, vào khoảng 13h32', chiếc xe Bentley Bentayga lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng đi Giải Phóng đã chạy vượt trái một ô tô chạy cùng chiều, lấn sang làn đường ngược chiều.

Hậu quả là chiều xe này đã xảy ra va chạm với chiếc xe taxi chạy hướng ngược chiều. 

Khoảnh khắc xe Bentley Bentayga va chạm với taxi. (Nguồn clip: Otofun)

"Xe Bentley lấn làn ghê vậy? May có clip có thể chứng minh tài xế taxi không sai trong tình huống này", thành viên Mai Hưng bình luận.

"Bentley đi đúng.... đường ngược chiều. Nhanh 1 chút rồi để lại hậu qủa", thành viên Tuấn Trường bình luận.

"Tài xế taxi đi cũng ẩu, khi qua ngã 3 cũng không chú ý quan sát nên mới đâm chéo Bentley như vậy. Tuy nhiên sai chắc chắn thuộc về người đi lấn làn, ngược chiều rồi", Cường Minh bình luận.