Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế
Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế

Trong suốt cả chương trình, anh chàng này không ít lần khiến cả Quyền Linh và Nam Thư phải liên tục nhắc nhở vì... nói quá nhiều.

Anh chàng Nguyễn Trường Lưu (25 tuổi) là một người dẫn chương trình hiện đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh. Có lẽ vì mắc bệnh nghề nghiệp mà anh chàng thường hay quên mất vị trí của mình trong Bạn muốn hẹn hò - người được mai mối. Trường Lưu liên tục tự dẫn dắt câu chuyện, đưa ra các câu hỏi khiến cả MC Quyền Linh và Nam Thư không dưới 2 lần nhắc nhở: "Lanh quá em, nói nhiều quá em, em phải điềm đạm lại chút xíu..."

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế  - Ảnh 1.

Khi bị Nam Thư nhắc nhở vì nói nhiều, anh chàng vẫn cố gắng thanh minh: "Em có kịp nói đâu"!!!

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế  - Ảnh 2.

Cô gái cũng phải lên tiếng nhận xét anh chàng Trường Lưu nói nhiều. Nhưng cô cảm thấy anh chàng có thể bù đắp cho sự ít nói của mình.

Khác với sự hoạt ngôn của Trường Lưu, cô gái bên kia hàng rào - Nguyễn Ngọc Hạnh Tuyền (25 tuổi), lại là người khá trầm và ít nói. Hạnh Tuyền tự nhận bản thân mình là cô gái biết nấu ăn, biết làm việc nhà nhưng khuyết điểm lớn nhất là sự lề mề, chậm chạp. 

Trước khi đến với chương trình, Hạnh Tuyền từng trải qua 2 mối tình và ở cả 2 mối tình này, cô đều không có cảm giác an toàn khi những người đàn ông này quá lăng nhăng. Cô mong muốn tìm một người mới chững chạc, điềm đạm, gọn gàng. 

Cao trào của màn mai mối xuất hiện khi hàng rào được kéo ra, khi Trường Lưu và Hạnh Tuyền được gặp trực tiếp. Vừa gặp mặt cô gái, câu hỏi đầu tiên mà Trường Lưu dành cho cô không liên quan đến mối quan hệ sau này của họ, cũng chẳng tò mò chuyện cô nghĩ gì về anh.

Trường Lưu vô cùng thắc mắc bộ đồ cùng đôi giày Hạnh Tuyền đang mang là do ai lựa chọn. "Chào Tuyền, ai sắm bộ đồ cho vậy, đang khen đó... Đôi giày cũng đi luôn với bộ đồ hả?", anh chàng đưa ra thắc mắc.

Câu hỏi không chỉ khiến cô gái mà còn khiến mẹ anh chàng ngồi phía dưới bồi rối, cười trừ còn MC Quyền Linh thì lặng thịnh, ngồi yên trên ghế.

Bỏ qua những điểm còn thiếu xót khi đi "tán gái" thì anh chàng Trường Lưu này cũng đã kịp ghi điểm trong mắt Hạnh Tuyền khi dạy cô chơi đàn ghi ta và đặc biệt là màn vừa đàn vừa hát cực ngọt của anh trên sân khấu.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã có câu hỏi khiến mẹ ngồi phía dưới bối rối, Quyền Linh lặng yên trên ghế  - Ảnh 3.

Trường Lưu dạy Hạnh Tuyền chơi ghi ta.

Liệu 2 con người với 2 tính cách trái ngược nhau sẽ bấm nút và cho nhau cơ hội?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trường Lưu và Hạnh Tuyền

theo Thế giới trẻ