Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt

VIXX |

Hải Băng vừa hạ sinh con thứ 3 cho Thành Đạt trong sáng ngày 25/5.

Diễn viên Thành Đạt vừa thông báo tin vui bà xã Hải Băng lâm bồn sinh quý tử cho gia đình. Anh viết: "Hôm nay ( 25/5/2019) lại có thêm 1 thiên thần mới ra đời để đến với gia đình mình. Nhớ lại ngày ấy, ngày mà vợ chồng mình nghe qua như sét đánh ngang tai.

Tất cả đều lo lắng vì 7 bác sĩ đã có đến 5 bác bảo phải bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ. Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn rằng giữ lại con hay bỏ...

Dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ. Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kì một ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này".

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt - Ảnh 1.
Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt - Ảnh 2.

Hải Băng vừa hạ sinh con thứ 3 cho Thành Đạt.

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hải Băng - Thành Đạt.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ" sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz, cô chuyển hướng kinh doanh bán hàng online.

Lần mang thai này, bác sĩ cảnh báo trước với nữ ca sĩ sẽ có nhiều rủi ro. Khoảng cách những lần mang thai của Hải Băng quá gần nhau chỉ 3 tháng, lại sinh mổ, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của cô và "thiên thần nhỏ" đang mang.

Song cả cô cùng ông xã nhất định cùng nhau giữ lại đứa bè và sắp sửa chào đón con chào đời.

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Thành Đạt và Hải Băng.


theo Helino