Đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp sâu dưới lòng đất

Ngọc Tú |

Đang đào giếng, ông Dương bất ngờ bị đất sập xuống vùi lấp sâu hàng chúc mét. Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ nhưng không kịp.

Tối 24/5, ông Phan Văn Lân - Chủ tịch UBND xã Thanh Hà (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương này đang tích cực phối hợp cùng lực lượng chức năng đang nổ lực đào đất tìm kiếm một người đàn ông bị vùi lấp sâu dưới lòng đất khi đang đào giếng.

Theo đó, chiều 24/3, anh Phan Văn Dương (42 tuổi, trú xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương) cùng hai người khác nhận đào giếng thuê cho một người dân ở xã Thanh Hà.

Đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp sâu dưới lòng đất - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 16g chiều cùng ngày, khi anh Dương đang đào ở độ sâu gần chục mét dưới lòng đất thì thành giếng cũ bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp nạn nhân bên dưới. Một trong hai người còn lại cũng bị sụt xuống giếng nước nhưng may mắn được cứu lên kịp thời.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã, huyện đã điều động hàng chục người cùng phương tiện cứu hộ tới hiện trường tham gia cứu nạn.

Đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp sâu dưới lòng đất - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

"Đây là chiếc giếng cũ sâu khoảng 7m. Do không có nước nên họ thuê nhóm thợ này đào sâu thêm để lấy nước mạch. Khi đào thêm được vài mét nữa thì thành giếng đổ sập xuống vùi lấp anh Dương. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục đào tìm kiếm thi thể nạn nhân", ông Lân nói và cho biết nạn nhân được xác định đã tử vong.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục đào đất tìm kiếm thi thể nạn nhân Dương.