Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử "sát gái" nhất Hollywood!

LINOBAN |

Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử "sát gái" nhất Hollywood!
Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử "sát gái" nhất Hollywood!

Brad Pitt và Leonardo DiCaprio khiến trái tim chị em thổn thức với ảnh chụp chung từ thuở mới vào nghề.

Với màn xuất hiện đầy lịch lãm và sang trọng tại thảm đỏ LHP Cannes , hai nam tài tử quyền lực hàng đầu Hollywood là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đã thu hút rất nhiều sự chú ý với màn "song kiếm hợp bích" đầy ấn tượng đánh gục trái tim fan. 

Cùng với đó, khoảng khắc hiếm hoi chung khung hình của hai "lão đại" từ gần 30 năm trước cũng làm người hâm mộ dậy sóng.

Từ lúc "chân ướt chân ráo" vào nghề Brad Pitt và Leonardo đã được mệnh danh là những "kẻ đánh cắp trái tim" nhờ độ đẹp trai và lịch lãm khó cưỡng.

Cả hai từng khiến người hâm mộ chao đảo bởi nét đào hoa trứ danh và đều được tạp chí People vinh danh là "người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh". 

Qua gần 3 thập kỷ dù cho không còn giữ được nét đẹp của thời thanh xuân, nhưng mỗi lần xuất hiện trước công chúng, 2 người vẫn khiến truyền thông trầm trồ.

Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử sát gái nhất Hollywood! - Ảnh 1.

Gần 30 năm trước đứng cạnh nhau fan trầm trồ không ngớt.

Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử sát gái nhất Hollywood! - Ảnh 2.

Thêm sự góp mặt của Johnny Depp, họ biến thành bộ 3 "sát gái" những năm 90.

Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử sát gái nhất Hollywood! - Ảnh 3.

Sau ba thập kỷ, cặp đôi song sát... gái của Hollywood lại tái hợp tại thảm đỏ Cannes 2019. Sự xuất hiện của hai ngôi sao điện ảnh hạng A lập tức gây bão và khiến Cannes đang ảm đạm trở nên nóng sốt trở lại.

Choáng với ảnh Brad Pitt và Leonardo hiện tại và 30 năm trước: Vẫn xứng danh cặp tài tử sát gái nhất Hollywood! - Ảnh 4.

Không còn nét đẹp tuổi trẻ, nhưng 2 ngôi sao vẫn hút fan nhờ sự hấp dẫn của người đàn ông trưởng thành. Người hâm mộ vẫn không khỏi thán phục vì ngoại hình của tài tử "Titanic" đã "lên hương" rất nhiều so với thời lên cân mất kiểm soát, cộng thêm phong thái khiến công chúng phải trầm trồ

theo Helino