Bất chấp thể diện, Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường "Về nhà đi con" có vợ chưa và câu trả lời của nam diễn viên

MAI |

Từ bao giờ, Mai Phương Thúy đã trở thành fangirl của Quốc Trường "Về nhà đi con" thế này.

Quốc Trường mới đây có đăng tải lên trang cá nhân một dòng tâm sự đầy cảm xúc. Nam diễn viên "Về nhà đi con" hào hứng chia sẻ về những ước mơ đã thực hiện được trong năm 2019 này.

"Có 2 ước nguyện lớn nhất của cuộc đời thì nó đã hiện thực được trong năm 2019. Một năm thật sự con không bao giờ quên trong quãng đời mình, với quá nhiều niềm vui, thành công lẫn may mắn. 1 tổ ấm trong mơ. 1 chuyến đi du ngoạn ở vùng xa xôi, mà đến ngay trong giấc mơ gia đình ta cũng không dám nghĩ đến.

Con đã cố gắng chạy đua thời gian của con nhanh nhất có thể, để rút ngắn khoảng cách thời gian của Cha Mẹ, vì con biết nếu không thì Cha Mẹ sẽ không còn đủ sức khoẻ để giúp con thực hiện ước mơ thứ 2.", Quốc Trường viết.

Bất chấp thể diện, Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường Về nhà đi con có vợ chưa và câu trả lời của nam diễn viên - Ảnh 1.

Điều thú vị là trong phần bình luận xuất hiện một nhân vật mà không ai ngờ tới. Đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Trong vai trò một fangirl, Mai Phương Thúy không ngại xấu hổ, cũng chẳng giữ thể diện một Hoa hậu quốc gia hỏi thẳng Quốc Trường rằng: "Bạn lấy vợ rồi hở?".

Quốc Trường nhanh chóng thanh minh, rằng "tổ ấm trong mơ" của anh thực ra là xây nhà cho bố mẹ, và ngay lập tức sửa lại dòng trạng thái để mọi người không hiểu lầm.

Nhưng Mai Phương Thúy thì vẫn tiếp tục sán vào "thả thính": "Tôi hiểu sai gần 10 phút rồi đó, bắt đền".

Kết quả là Quốc Trường phải chiều lòng Hoa hậu, hứa sẽ đền bù 4 ly chè.

Bất chấp thể diện, Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường Về nhà đi con có vợ chưa và câu trả lời của nam diễn viên - Ảnh 2.

Khỏi phải nói người hâm mộ choáng váng thế nào với sự tấn công từ Mai Phương Thúy.

Thậm chí các bạn fan còn tranh cãi nhau. Một phe tuyên bố "Chị Thúy là của anh Noo nhà tôi rồi nhé", phe còn lại tích cực "đẩy thuyền": "Mai Phương Thúy nghĩ gì về Trường?" "Hốt chàng về dinh đi chị ơi".

Bất chấp thể diện, Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường Về nhà đi con có vợ chưa và câu trả lời của nam diễn viên - Ảnh 3.

Kể từ khi tham gia "Về nhà đi con", Quốc Trường thực sự trở thành một hiện tượng mới màn ảnh nhỏ. Bằng chứng là đến Mai Phương Thúy còn phải quay sang làm fangirl của anh kia mà.

Bất chấp thể diện, Mai Phương Thúy hỏi thẳng Quốc Trường Về nhà đi con có vợ chưa và câu trả lời của nam diễn viên - Ảnh 4.

theo Helino