Lộ diện bạn gái mới "cực khủng" của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn

TT |

Lộ diện bạn gái mới "cực khủng" của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn
Lộ diện bạn gái mới "cực khủng" của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn

Sau khi đường ai nấy đi với cô vợ Maria Teresa Matus, tiền vệ Arturo Vidal đã tìm được bến đỗ mới. Đó chính là cô nàng "nghiện gym" hơn anh tới 4 tuổi có tên Sonia Isaza.

Từ đầu năm, tin đồn về việc Arturo Vidal hẹn hò cùng siêu mẫu thể hình Sonia Isaza đã râm ran trên khắp các mặt báo. Tuy vậy, giả thiết này vấp phải không ít hoài nghi bởi cả hai chưa đăng bất kỳ tấm ảnh chung nào trên trang cá nhân.

Mới đây, cuối cùng, mọi thứ đã rõ ràng khi chàng và nàng cùng lúc đăng tải trên Instagram bức hình đang thân mật tắm nắng chung. "Một ngày bên người yêu của tôi", Isaza chia sẻ. Đó là giây phút người hâm mộ chính thức nhận ra siêu tiền vệ 31 tuổi đang chơi cho Barca đã chính thức "vào tù".

Lộ diện bạn gái mới cực khủng của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chung giữa Arturo Vidal và Sonia Isaza.

Sau khi bức ảnh trên xuất hiện, thông tin về Sonia Isaza lập tức được các fan lùng sục và tất cả nhanh chóng hiểu vì sao cô người mẫu 35 tuổi lại chiếm trọn trái tim Vidal sau khi cầu thủ này chia tay cô vợ nóng bỏng Maria Teresa Matus.

Lộ diện bạn gái mới cực khủng của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn - Ảnh 2.

Sonia Isaza sinh ra tại Pereira, Colombia. Ngay từ nhỏ, cô đã chú trọng đến vóc dáng và duy trì việc tập thể dục thường xuyên.

Lộ diện bạn gái mới cực khủng của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến năm 22 tuổi, Isaza mới nghiêm túc theo đuổi nghiệp gym. Cô thuê một HLV và không ngừng nâng cao mức độ của các bài tập. Dần dần, Isaza sở hữu một cơ thể mà mọi cô gái lẫn cánh mày râu phải mơ ước,

Vòng 2 của Isaza vô cùng săn chắc, "múi nào ra múi đấy".

Lộ diện bạn gái mới cực khủng của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn - Ảnh 5.

Năm 2006, Isaza chuyển sang California để theo đuổi công việc của một nữ người mẫu thể hình. Cô cũng tham dự một số cuộc thi tại đây và đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Isaza cũng từng được chọn sang Australia tham dự cuộc thi nổi tiếng Arnold Classic.

Lộ diện bạn gái mới cực khủng của siêu tiền vệ Barca: Vòng 1 ngồn ngộn, cơ bụng 6 múi chuẩn đến mức cánh mày râu cũng phải thèm muốn - Ảnh 6.

Hiện tại, Isaza đều đặn đăng video tập luyện trên trang cá nhân để khuyến khích phụ nữ đến phòng gym nhiều hơn. Trang cá nhân của cô có tới 2,6 triệu lượt theo dõi. Và giờ, Isaza đã có thêm một fan cứng mang tên Arturo Vidal.

theo Trí Thức Trẻ