Thái Lan 'chơi xấu' khi bán vé King's Cup, giá cao gấp đôi cho CĐV Việt Nam

Minh Thư |

Thái Lan 'chơi xấu' khi bán vé King's Cup, giá cao gấp đôi cho CĐV Việt Nam
Thái Lan 'chơi xấu' khi bán vé King's Cup, giá cao gấp đôi cho CĐV Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức mở các kênh phân phối vé xem các trận đấu tại King’s Cup lần thứ 47 vào tháng 6 tới với mức giá không hề rẻ cho CĐV Việt Nam.

Theo đó, phía Thái Lan đã đưa ra các mức giá vé King's Cup 2019, cũng như địa điểm phân phối.

Vé theo dõi các trận đấu tại King’s Cup sẽ được phân phối trực tiếp tại SVĐ Chang Arena và kênh bán vé trực tuyến Thai Ticket Major (www.thaiticketmajor.com).

Các thành viên trong Hội CĐV bóng đá Thái Lan sẽ được quyền mua vé kể từ 10h00 ngày 10/5 đến 24h00 ngày 15/5. Sau đó, vé sẽ được mở bán đại trà cho tất cả CĐV có nhu cầu từ ngày 16/5.

Đáng chú ý, mức giá theo dõi các trận đấu tại King’s Cup 2019 được ban tổ chức bán ra khá mềm cho CĐV đội chủ nhà nhưng lại không hề rẻ cho CĐV đội khách. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định chia thành hai loại vé gồm vé ngày và vé trọn gói.

Cụ thể, vé ngày được bán với ba mức giá khác nhau gồm 150 bath (110 nghìn đồng), 300 baht (220 nghìn đồng) cho CĐV đội chủ nhà và 500 bath (370 nghìn đồng) cho CĐV đội khách.

Thái Lan chơi xấu khi bán vé Kings Cup, giá cao gấp đôi cho CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Trong khi đó, vé trọn gói bốn trận được phân phối theo hai mức giá 240 baht (180 nghìn đồng) và 480 bath (360 nghìn đồng) và chỉ dành cho CĐV nước chủ nhà. Điều này đồng nghĩa với việc CĐV đội khách muốn xem cả hai ngày sẽ phải mua hai vé khác nhau với tổng số tiền 1000 bath (tức gần 750 nghìn đồng).

Thái Lan chơi xấu khi bán vé Kings Cup, giá cao gấp đôi cho CĐV Việt Nam - Ảnh 2.

King’s Cup 2019 sẽ có sự góp mặt của bốn đội tuyển gồm đội chủ nhà Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao. Giải đấu này diễn ra trong lịch thi đấu quốc tế của FIFA nên kết quả tại đây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng FIFA của các đội.

Trong trận ra quân vào ngày 5/6, Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan vào lúc 19h30 , trước đó bốn giờ, Curacao sẽ chạm trán Ấn Độ. Hai đội giành chiến thắng sẽ vào chung kết vào lúc 19h30 ngày 8/6, còn hai đội thua sẽ đá trận tranh hạng ba vào lúc 15h30 cùng ngày.

theo Saostar