Học trò ông Park ký hợp đồng 9 tỷ với đội của HLV Chung Hae Soung

Văn Nhân |

Học trò ông Park ký hợp đồng 9 tỷ với đội của HLV Chung Hae Soung
Học trò ông Park ký hợp đồng 9 tỷ với đội của HLV Chung Hae Soung

Tối 14/5, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết tiền vệ Đỗ Văn Thuận tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM với thời hạn 3 năm.

Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ với Saostar: “Chúng tôi đã tái ký hợp đồng với Đỗ Văn Thuận. Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Văn Thuận là tiền vệ giỏi nên TP.HCM phải sớm giữ chân. Chúng tôi tin tưởng Văn Thuận sẽ có thêm nhiều đóng góp cho đội bóng trong thời gian tới”.

Theo tìm hiểu của Saostar, Đỗ Văn Thuận đã nhận được khoản lót tay gần 9 tỷ đồng với CLB TP.HCM cho 3 năm tái ký hợp đồng. Đây được xem là một trong những bản hợp đồng có giá trị cao ở sân chơi V.League.

Đỗ Văn Thuận từng thuộc biên chế CLB Sài Gòn, sau đó đầu quân cho TP.HCM với bản hợp đồng 2 năm thời Lê Công Vinh còn làm Chủ tịch CLB TP.HCM.

Hơn hết, Văn Thuận từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam ở vòng loại ASIAN Cup 2019. Thế nhưng, Văn Thuận không được HLV Park Hang Seo giữ lại và không được triệu tập tại AFF Cup 2018.

Học trò ông Park ký hợp đồng 9 tỷ với đội của HLV Chung Hae Soung - Ảnh 1.

CLB TP.HCM ký hợp đồng 3 năm với Đỗ Văn Thuận.

Về với CLB TP.HCM, Văn Thuận trở thành “trái tim” nơi hàng tiền vệ. Văn Thuận đang thi đấu rất hay dưới thời HLV Chung Hae Soung để giúp TP.HCM bay cao với ngôi nhất bảng ở V.League 2019 sau 9 vòng đấu.

Văn Thuận sở hữu nhiều tố chất của một tiền vệ giỏi. Cầu thủ này thu hồi tốt, sút xa và có những đường chuyền dài rất hiệu quả . Ngoài ra, Văn Thuận có nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn.

Hiện tại, TP.HCM đang dẫn dầu V.League 2019 với 20 điểm, hơn 2 điểm so với đội xếp thứ 2 là CLB Hà Nội (18 điểm). TP.HCM được xem là hiện tượng lớn nhất ở giải đấu năm nay khi “lột xác” nhờ HLV Chung Hae Soung, bạn thân của HLV Park Hang Seo.

theo Sao Star