Linh Miu: "Tôi đã nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Hương về phát ngôn đó"

Tùy Phong |

Linh Miu: "Tôi đã nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Hương về phát ngôn đó"
Linh Miu: "Tôi đã nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Hương về phát ngôn đó"

Linh Miu và Thanh Hương đã có cuộc nói chuyện trực tiếp về việc "Thanh Hương không coi những hot girl đóng web drama Lan Quế Phường là đồng nghiệp".

Sáng 13/5/2019, nhiều khán giả xôn xao về bài phỏng vấn có nội dung chia sẻ về quan điểm làm nghề của nữ diễn viên Thanh Hương.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: "Chị có coi những hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu,… là đồng nghiệp"?

Thanh Hương đã trả lời: "Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có "cơ hội" đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp".

Linh Miu: Tôi đã nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Hương về phát ngôn đó - Ảnh 1.

"Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có "cơ hội" đóng phim cùng họ".

Câu trả lời thẳng thắn của Thanh Hương được xem là nhắc tới Linh Miu, Phi Huyền Trang - 2 hot girl khá nổi tiếng từng diễn xuất trong web dramma này.

Liên hệ với Linh Miu, cô cho hay tất cả chỉ là sự hiểu lầm: "Sau khi bài báo nói trên được đăng tải, chị Thanh Hương và tôi đã nói chuyện trực tiếp với nhau về phát ngôn đó.

Theo những gì chị Hương chia sẻ thì phát ngôn "không coi những bạn đó là đồng nghiệp" không hề nhắc trực tiếp tới tên ai. 

Chị Hương chỉ đang nói chung chung những người dùng clip "nóng" để gây sự chú ý chứ không hề nhắc tới tên tôi hay bất cứ ai.

Tôi cho rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi. Vì trước đó tôi và chị Hương đã từng làm việc cùng nhau trong nhiều dự án rồi. 

Chị Hương và tôi có mối quan hệ khá tốt, chị ấy cũng thẳng thắn nói rằng chị ấy rất quý tôi chứ không có chuyện khúc mắc hay coi thường gì như mọi người nghĩ.

Linh Miu: Tôi đã nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Hương về phát ngôn đó - Ảnh 3.

"Chị Hương và tôi có mối quan hệ khá tốt, chị ấy cũng thẳng thắn nói rằng chị ấy rất quý tôi chứ không có chuyện khúc mắc hay coi thường gì như mọi người nghĩ".

Còn về việc "hình ảnh không đẹp không được xuất hiện trên truyền hình", tôi nghĩ cũng không liên quan đến tôi.

Vì từ trước tới giờ, tôi đã góp mặt trong nhiều dự án truyền hình như: Làm chồng đại gia, Sóng ngầm ngõ nhỏ, Khi đàn chim trở về, Giọt nước mắt muộn màng, Khi chàng trai yêu, Sến 365, Sống chung với em chồng, Đàn ông sau 5h, Style công sở...

Những dự án này được phát sóng trên nhiều đài truyền hình như VTV, HTV, Style TV... Hiện tại, tôi vẫn đang xuất hiện trên những kênh truyền hình này. Thế nên nếu nói tôi không "đủ đẹp" để lên truyền hình là không đúng. Thế nên tôi cho rằng tôi không cần phải lên tiếng gì trong chuyện này cả.

Còn về ý kiến cho rằng không coi những sản phẩm trên web drama và Youtube là nghệ thuật, thì tôi cho rằng chị Hương có cái nhìn chưa toàn diện. 

 Tôi biết trong Sài Gòn có rất nhiều kênh, web drama được đầu tư 1 cách rất chuyên nghiệp, chẳng thua kém gì phim điện ảnh. Những dự án này còn mời nhiều nghệ sĩ có tên tuổi trong nghề tham gia diễn xuất. 

 Trong thời buổi 4.0 hiện nay, nghệ sĩ có rất nhiều kênh để làm nghề và tiếp cận khán giả, web drama và Youtube hoặc các kênh khác cũng là 1 phương tiện để làm nghề thôi. Việc đánh giá như thế nào là do ý kiến chủ quan của mỗi người, nhưng nếu nói web drama, Youtube và các kênh khác "chưa bao giờ được xếp vào là nghệ thuật" thì tôi thấy hơi phiến diện và bất công.