“Siêu anh hùng” của Tottenham ngỡ ngàng, không thể tin nổi những gì đã xảy ra

Tiểu Mã |

“Siêu anh hùng” của Tottenham ngỡ ngàng, không thể tin nổi những gì đã xảy ra
“Siêu anh hùng” của Tottenham ngỡ ngàng, không thể tin nổi những gì đã xảy ra

Cú hat-trick vào lưới Ajax để đưa Tottenham đến chung kết Champions League chính là màn trình diễn “để đời” trong sự nghiệp của Lucas Moura.

Lucas Moura đã được HLV Mauricio Pochettino ca ngợi là "Siêu anh hùng" sau khi lập cú hat-trick đáng kinh ngạc giúp Tottenham ngược dòng nghẹt thở trước Ajax, đưa Spurs lập chiến tích lần đầu tiên lọt vào tới chung kết Champions League.

Sau trận đấu, chân sút người Brazil đã không giấu nổi niềm vui khôn xiết của mình. Lucas Moura cho rằng đây chính là kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

"Tôi không thể giải thích nổi những gì mà tôi đang trải qua ở thời điểm này. Tôi đang hạnh phúc tới tột cùng. Tôi vô cùng tự hào về các đồng đội của mình.

Chúng tôi đã đặt niềm tin rằng chúng tôi sẽ đánh bại Ajax và chúng tôi đã làm được điều đó. Hôm nay, chúng tôi xứng đáng trở thành những người chiến thắng. Chúng tôi là một gia đình.

Không thể giải thích một điều gì cả. Tôi chỉ biết rằng mình đang quá hạnh phúc. Đó là một món quà lớn từ thượng đế. Tôi muốn chia sẻ nó với các đồng đội và người hâm mộ".

“Siêu anh hùng” của Tottenham ngỡ ngàng, không thể tin nổi những gì đã xảy ra - Ảnh 1.

Lucas Moura xứng đáng được coi là "Siêu anh hùng" của Tottenham.

"Siêu anh hùng" của Tottenham tiếp tục chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Thật khó để thi đấu trên sân của Ajax nhưng tôi luôn đặt niềm tin vào các đồng đội và phẩm chất của họ, ngay cả khi chúng tôi thiếu vắng những cầu thủ quan trọng. Tôi thực sự tự hào về điều đó.

Bóng đá thật tuyệt vời. Bóng đá đã tạo ra những khoảnh khắc mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Bây giờ, chúng ta hãy tận hưởng nó.

Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội của mình. Những gì chúng tôi đã tạo ra ở Tottenham là không thể tin nổi".