Giúp crush làm bài tập Vật Lý, nam sinh có ngay đối tác chụp kỷ yếu cuối năm tình bể bình khiến ai cũng ghen tỵ

Lang Lang |

Giúp crush làm bài tập Vật Lý, nam sinh có ngay đối tác chụp kỷ yếu cuối năm tình bể bình khiến ai cũng ghen tỵ
Giúp crush làm bài tập Vật Lý, nam sinh có ngay đối tác chụp kỷ yếu cuối năm tình bể bình khiến ai cũng ghen tỵ

Chỉ cần vài khoảnh khắc đơn giản bộ ảnh kỷ yếu của Tiến Đạt và Kim Chi đã thu hút người xem bởi sự tinh khôi, nhẹ nhàng của tình yêu tuổi học trò.

Hoa phượng nở báo hiệu 1 kỳ nghỉ hè lại đến, thế nhưng đối với những bạn học sinh cuối cấp thì đây là thời khắc chia tay tuổi học trò mộng mơ, rời xa những điều thân quen qua bao năm "mài đũng quần" trên ghế nhà trường.

Để đánh dấu quãng đời học sinh, những bộ ảnh kỷ yếu ngày càng được đầu tư nội dung lẫn chất lượng lần lượt tung ra khiến cộng đồng mạng choáng ngợp. 

Mới đây cặp đôi Trần Tiến Đạt (sinh năm 2001) và Đinh Kim Chi (sinh năm 2002) đã cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm tại ngôi trường THPT Bắc Duyên Hà ở Thái Bình bằng bộ ảnh kỷ yếu mang tên Thanh Xuân.

Giúp crush làm bài tập Vật Lý, nam sinh có ngay đối tác chụp kỷ yếu cuối năm tình bể bình khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 1.

Trần Tiến Đạt và Đinh Kim Chi trong bộ ảnh mang tên Thanh Xuân.

Chia sẻ về mối lương duyên của mình, Tiến Đạt có chia sẻ, bản thân đã crush cô em khoá dưới Kim Chi trong 1 buổi khai giảng. Sau 1 thời gian thấy story của Kim Chi có đăng tin hỏi bài môn Lý.

Nhanh chóng bắt lấy cơ hội, anh chàng liền lấy giấy nháp ra giải rồi gửi đáp án hết cho cô nàng. Và từ buổi hôm đó, cả 2 đã bắt đầu nói chuyện.

Giúp crush làm bài tập Vật Lý, nam sinh có ngay đối tác chụp kỷ yếu cuối năm tình bể bình khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 2.

Qua nhiều lần đi chơi, đến tận ngày Lễ nhà giáo Tiến Đạt mới ngỏ lời yêu với Kim Chi. May mắn cô nàng đã đồng ý và cả 2 bên nhau sắp tròn 1 năm.

Bộ ảnh Thanh Xuân tuy không có đầu tư trang phục hay nội dung quá nhiều như những bộ ảnh kỷ yếu gần đây, thế nhưng lấy cảm hứng về tình yêu tuổi học trò, những tấm ảnh của Tiến Đạt và Kim Chi vẫn nhận được lượt quan tâm khủng của cộng đồng mạng do sự kết hợp quá ăn ý và đầy ngọt ngào của cả hai.

Được biết đây là bộ ảnh kỷ yếu của lớp Tiến Đạt, tuy Kim Chi chỉ đăng ký thêm nhưng cả 2 đều không ngờ những tấm hình sau khi chia sẻ trên group cộng đồng và trang cá nhân lại nhận được sự ủng hộ lớn đến thế. 

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liên tục khen ngợi nội dung và biểu cảm của cả 2 trong bộ ảnh. Nhiều bạn trẻ còn có chia sẻ mong muốn tìm kiếm đối tác để thực hiện 1 bộ ảnh xuất thần như vậy.

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh lung linh của Tiến Đạt và Kim Chi nhé!

Bộ ảnh được thực hiện bởi Nguyễn Minh Toàn và Mạnh Tiến

Nhiều người nhận xét cả 2 có tướng phu thê khi cùng có nụ cười rạng rỡ, thu hút đối phương

theo Helino