Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: "Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi!"

HIKARU |

Nữ sinh viên 22 tuổi Khánh Linh cho biết, vào thời điểm thiếu gia có nhà 15 tỷ đòi tựa đầu vào ngực đùi, cô đã bất ngờ và khó chịu.

Chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu vừa gây xôn xao dư luận khi mang đến cảnh hẹn hò của nữ sinh 22 tuổi Khánh Linh và chàng thiếu gia Ngọc Thưởng có nhà 15 tỷ. 

Theo đó, Khánh Linh giới thiệu rằng cô đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing. Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm với vòng một đồ sộ, Khánh Linh còn đốt mắt người xem với chiếc váy khoe trọn đường cong cơ thể.

Khi tham gia chương trình, Khánh Linh có tương tác với anh chàng Ngọc Thưởng. Ở tình huống Ngọc Thưởng được hỏi: "Khi mệt, bạn nam muốn gục đầu vào đâu?", anh chàng đã trả lời rằng: Vai, ngực, đùi. 

Để giúp Ngọc Thưởng diễn lại màn tựa đầu chống mệt mỏi này, Khánh Linh để cho anh chàng tựa hẳn vào ngực và đùi của mình. Khi lên sóng, Khánh Linh - Ngọc Thưởng nhận khá nhiều gạch đá vì khán giả cho rằng tình huống quá phản cảm.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 2.

Liên hệ với Khánh Linh giữa tâm điểm chỉ trích, cô gái trẻ thẳng thắn chia sẻ rằng cô không quan tâm dư luận và cũng chẳng bị ảnh hưởng gì khi khán giả chê bai cô nặng nề.

Bạn tham gia chương trình "Ngôi sao tình yêu" vào lúc nào? Bạn được mời tham gia hay là tự đăng ký?

Tôi không nhớ rõ thời điểm, chỉ biết là rất lâu rồi. Tôi tham gia chương trình này theo lời mời. Sau khi quay xong thì tôi về, tôi xem nó đơn giản là công việc. Quay xong thì thôi, khi chương trình lên sóng, tôi cũng không xem trên TV nữa. 

Tôi có xem lại trong đoạn clip trên YouTube và đọc 1 số bình luận của khán giả. Ngoài ra, bạn bè tôi xem chương trình thì báo cho tôi biết: Mày vừa lên TV với hình ảnh thế này đó. Tôi đón nhận mọi thứ một cách bình thường.

Việc bạn chia sẻ quan điểm rằng bạn trai không quá giàu có nhưng sau đó lại để anh chàng có nhà 15 tỷ đồng tựa vào đùi, ngực đang gây tranh cãi. Bạn có biết đến điều này không?

Tôi biết chứ. Tôi có đọc comment, chỉ là không đọc hết thôi, vì nhiều quá mà. Có người hỏi tôi là gái ngành phải không, chứ sinh viên 22 tuổi bình thường ai lại ăn mặc như vậy trên sóng truyền hình. Mọi người không tin tôi đang đi học, tôi cũng chẳng hiểu vì sao. Nhưng tôi mặc kệ hết mọi thứ. 

Tôi không có nhu cầu vào showbiz và không muốn giải thích quá nhiều. Người thương mình thì sẽ hiểu đó là công việc. Còn người không ưa mình họ cứ xem đó là lý do để chỉ trích, chê bai. Mình không làm vừa lòng hết tất cả được.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 3.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 4.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 5.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 6.

Tôi nói đơn giản thế này cho dễ hiểu, quần áo thì được ban tổ chức chương trình chuẩn bị sẵn. Chiếc váy tôi mặc là của ekip, không phải đồ tôi tự mang đến. Ngày hôm đó quay hình rất lâu, cả mấy chục con người làm việc liên tục đến đêm. 

Thời điểm quay cảnh tựa đầu thì mọi người mệt lắm rồi. Tôi không thể vì cá nhân mình mà từ chối không để bạn nam tựa đầu vào được. Thà mình không tham gia thì thôi, chứ đã nhận lời quay chương trình, cả công sức của ekip bỏ ra, tôi không bỏ giữa chừng được.

Để quay chương trình phát sóng tầm 45 phút, cả ekip đã thức đêm làm việc liên tục. Giờ chẳng lẽ tôi bảo không thích rồi bỏ ngang đi về à? Nên tôi chấp nhận quay cho đến hết. 

Còn bây giờ mọi người nói gì cũng được, nếu ném gạch đá thì tôi nhận. Bởi tôi không quan tâm mà những chỉ trích đó cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống, công việc hay các mối quan hệ hiện tại của tôi.

Nói như thế nghĩa là khi Ngọc Thưởng yêu cầu được tựa đùi và ngực và đùi, bạn đã có phản ứng khó chịu?

Tôi có. Tôi còn bất ngờ nữa. Nhưng trong hoàn cảnh cả ekip làm việc vất vả từ trưa đến tối rồi, tôi không diễn cùng thì không được. Ai hiểu cho tôi, ai thông cảm cho công việc này thì tôi cảm ơn, còn nếu không hiểu được thì thôi, đành chịu. 

Tôi hy vọng rằng mọi người đừng vì 1 video clip mà đánh giá về nhân phẩm, con người của bất kỳ ai. Nếu tôi hư hỏng, người thân cận hay tiếp xúc thường xuyên sẽ biết. Đằng này chỉ vì 1 chương trình phát trong 45 phút mà mọi người chê bai tôi nặng nề thì cũng kỳ thật.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 7.

Ngay từ đầu tôi đã xác định rằng gameshow giải trí thì chỉ là giải trí thôi. Còn chuyện mắng tôi rằng: Con này là gái ngành, nó làm việc ABC XYZ thì quả là bất công cho tôi quá. Nếu đặt trường hợp là mọi người đi, các bạn có bỏ ngang để đi về được không?

Sau khi chương trình kết thúc, Khánh Linh và Ngọc Thưởng có liên lạc hay chia sẻ gì với nhau không?

Câu hỏi này khó trả lời quá. Có thể cho tôi không nói về vấn đề này được không?

Nhiều ý kiến cho rằng bạn và Ngọc Thưởng đang cố tạo drama cho chương trình "Ngôi sao tình yêu" theo kịch bản được chuẩn bị sẵn từ trước. Khánh Linh nói gì về điều này?

Tôi nghĩ là tất cả những chương trình hay sitcom gì đó thì đều thế thôi. Khi vào quay chương trình thì chúng tôi phải làm theo đường dây được ban tổ chức chuẩn bị sẵn từ trước mà. 

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nếu có trục trặc dẫn đến kéo dài thời gian hay phải quay đi quay lại nhiều lần, làm trễ plan (kế hoạch) đã được đặt ra từ trước thì mình cũng đành chịu thôi.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 8.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 9.

Ngay từ ban đầu, Khánh Linh tham gia chương trình này là để tìm người yêu hay chỉ xem nó như công việc?

Đây lại là câu hỏi khó. Tôi không biết trả lời sao nữa. Tuy nhiên, tôi không tham gia quá nhiều chương trình truyền hình. Chỉ chương trình nào phù hợp thì tôi mới đồng ý tham gia. Tôi đang là sinh viên đi học năm cuối ở trường Đại học Tài chính Marketing, tôi không có nhu cầu lên truyền hình tìm kiếm người yêu ở thời điểm này nữa.

Ngoài chuyện đi học ra, tôi cũng có đi làm thêm, hết việc thì về nhà. Cả ngày chỉ nhiêu đó thôi. Có người bảo tôi tận dụng ồn ào để tiến thân vào showbiz, tôi thấy buồn cười lắm, tôi chẳng hề có nhu cầu luôn.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 10.

Nói tóm lại, có chỉ trích nhiều tới đâu thì cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi hiện tại. Người thân, bạn bè đều hiểu cho tôi, ai cũng vui vẻ, thoải mái. Tôi chẳng phải là người quá mạnh mẽ đâu, chỉ là tôi đón nhận mọi thứ theo tâm thế hiển nhiên. Chuyện này đương nhiên xảy ra, gạch đá đương nhiên phải nhận về. Vậy là xong, không cần lo nghĩ cho cho mệt.

À, có một điều tôi muốn chia sẻ nữa, ấy là nhiều người lại tỏ ra không tin khi tôi bảo mình đang là sinh viên và mới 22 tuổi. Mọi người còn nói kiểu chia sẻ chững chạc và có cơ thể đầy đặn như tôi thì không phải nữ sinh viên đâu. Tôi cứ thấy hài hước về chuyện này, đọc đi đọc lại vẫn buồn cười.

Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 11.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 12.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 13.
Nữ sinh để thiếu gia nhà giàu áp mặt lên ngực trong show hẹn hò: Người ta bảo tôi là gái ngành, thân hình nảy nở thế làm gì có chuyện 22 tuổi! - Ảnh 14.

Xin cám ơn Khánh Linh vì đã dành thời gian chia sẻ!theo Helino