Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

Nhã An |

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?
Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến cuộc sống riêng của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hậu scandal ngoại tình, công chúng đều tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Những tin đồn về thoả thuận ly hôn, đặc biệt là ảnh được cho là bí mật hẹn hò với người đẹp Kim Thần của Giả Nãi Lượng đã khiến truyền thông, đặc biệt là người hâm mộ mặc định cuộc hôn nhân của anh và Lý Tiểu Lộ đã đi đến hồi kết.

Trước đó, Lý Tiểu Lộ có rất nhiều động thái được netizen nhận xét là muốn níu kéo, hoà hoãn với Giả Nãi Lượng, tuy nhiên, sau khi lộ nick ảo nói xấu chồng, dường như mọi chuyện đã không thể cứu vãn được nữa.

Lý Tiểu Lộ thay đổi ảnh nền Weibo từ ảnh cưới sang ảnh bình thường, Giả Nãi Lượng gây xôn xao khi ngấm ngầm thừa nhận hiện không có "đối tượng" nào. Tất cả đều báo hiệu cho người hâm mộ biết họ không còn tình cảm với nhau nữa.

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ? - Ảnh 1.
Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ? - Ảnh 2.

Trong một diễn biến mới nhất, trên mạng xã hội râm ran thông tin, vì Lý Tiểu Lộ không thể khiến Giả Nãi Lượng quay trở lại bên mình, tâm lý của cô bắt đầu bất ổn, sinh u uất. 

Cô được cho là đã đánh đập, chửi mắng cả nhân viên trợ lý của mình, cả ngày bực bội. Không chỉ vậy, Lý Tiểu Lộ còn đối xử như vậy với cô con gái nhỏ Điềm Hinh .

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là 1 tin đồn được truyền tay nhau trên MXH. Cách đây không lâu, truyền thông bắt gặp cô cùng trợ lý đi đón con gái đi học về. 

Gương mặt của Điềm Hinh rạng ngời vẻ hạnh phúc và vui vẻ. Trang QQ đưa ra câu hỏi, nếu như Điềm Hinh thường xuyên bị đánh đập liệu bé còn có thể vui vẻ và thoải mái như trong hình được hay không.

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

theo Helino