Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới

Thạch Tú |

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới
Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới

Trúc Nhân hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc mới nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 1.

Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân bất ngờ tung MV "Lớn rồi còn khóc nhè" sau thời gian âm thầm thực hiện. Đến trưa ngày 23/04, ekip của nam ca sĩ chính thức thông báo sản phẩm đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và tạm xếp thứ 4 top trending youtube.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 2.

Mới tái xuất nhưng đạt được kết quả ngoài sức mong đợi, Trúc Nhân hạnh phúc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 3.

Theo bật mí của nam ca sĩ, "Lớn rồi còn khóc nhè" là ca khúc nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết tặng riêng cho anh. Bài hát được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ mình.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 4.

Bám sát nội dung bài hát mới, Trúc Nhân và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu đã xây dựng music video với thông điệp: "Con người càng trưởng thành càng mong mình bé lại. Bởi khi còn bé, suy nghĩ vô tư, điều chúng ta mong mỏi chính là làm những điều khiến mẹ cười mà thôi".

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 5.
Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 6.

Mời diễn viên Thanh Thủy diễn xuất chung, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Trúc Nhân để kiểu tóc đầu đinh. Bật mí về việc thay đổi hình tượng, nam ca sĩ cho biết anh đã chủ động cạo đầu mà không cho mẹ ruột và người thân biết.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 7.

Trong suốt quá trình hoàn thiện dự án, mẹ anh nhiều lần facetime để nói chuyện với con trai nhưng Trúc Nhân luôn cho camera hướng lên trần nhà. Trúc Nhân khẳng định thời đi học anh chưa từng cắt tóc ngắn nên xem sản phẩm âm nhạc này chắc chắn mẹ anh sẽ rất ngỡ ngàng.

Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 8.
Hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân trong MV mới - Ảnh 9.

Với việc MV mới thu hút hơn 4 triệu lượt xem, Trúc Nhân đang có rất nhiều động lực để hoàn thiện album phòng thu sẽ trình làng trong năm nay.

MV "Lớn rồi còn khóc nhè" - Trúc Nhân.

theo Thế giới trẻ