Cầu thủ Sài Gòn FC bất bình: "Mạc Hồng Quân gây sự trước, sao chỉ mình tôi nhận thẻ đỏ?"

HIẾU LƯƠNG |

Cầu thủ Sài Gòn FC bất bình: "Mạc Hồng Quân gây sự trước, sao chỉ mình tôi nhận thẻ đỏ?"
Cầu thủ Sài Gòn FC bất bình: "Mạc Hồng Quân gây sự trước, sao chỉ mình tôi nhận thẻ đỏ?"

Tiền đạo Dominique Da Sylva của Sài Gòn FC tỏ ra bất bình sau khi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận Sài Gòn FC thua 0-3 trước Quảng Ninh ở vòng 6 V.League 2019 diễn ra chiều 20/4.

Cuối hiệp 1, Dominique có pha đánh nguội trung vệ Tiến Duy. Bất bình với tình huống, Mạc Hồng Quân tiến tới phản ứng gay gắt với tiền đạo này. Ngay lập tức, Dominique lấy tay xô ngã Hồng Quân sau đó anh còn phản ứng với trọng tài dẫn đến tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Da Sylva chia sẻ: "Mạc Hồng Quân là người gây sự trước với tôi. Cậu ta đẩy tôi trước. Thế nhưng, trọng tài lại chỉ dành cho tôi thẻ đỏ còn Hồng Quân thì vô sự. Tôi nghĩ ít nhất cậu ta cũng phải nhận thẻ vàng".

Một số CĐV Sài Gòn FC cũng lên tiếng bất bình khi cho rằng tại sao chỉ một mình Da Sylva phải chịu hình phạt còn Mạc Hồng Quân thì không. Với tấm thẻ đỏ này, Da Sylva phải nghỉ 2 trận. Án phạt có thể tăng nặng nếu tiền đạo này được xác định có thoá mạ trọng tài.

Trận đấu này là lần đầu tiên tiền đạo Da Sylva được đeo băng thủ quân Sài Gòn FC nhưng anh lại nhận được ký ức không mấy vui vẻ. Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng của Quảng Ninh và Nguyễn Thành Công của Sài Gòn FC đều không phản ứng trọng tài về tình huống trên.

3 bàn thắng của CLB Quảng Ninh lần lượt được ghi bởi Dyachenko (cú đúp) và Yao Hermann nhưng bước ngoặt ở trận đấu này lại là tấm thẻ đỏ của Dominique - đội trưởng Sài Gòn FC.

Thắng chung cuộc 3-0, Than Quảng Ninh tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2019 với 10 điểm sau 6 trận đấu. Sài Gòn FC tụt xuống xếp thứ 6 với 8 điểm.

Cầu thủ Sài Gòn FC bất bình: Mạc Hồng Quân gây sự trước, sao chỉ mình tôi nhận thẻ đỏ? - Ảnh 1.

BXH V.League 2019 tính đến ngày 20/4.


theo Trí thức trẻ