Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa

Đoàn Dự |

Chiều ngày 19/04, ông bầu Phạm Văn Tam cùng các cầu thủ đội một, đội trẻ Quảng Ninh đã cùng nhau nhặt rác và dọn dẹp vệ sinh tại một bãi biển ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

Đầu mùa giải 2019, Quảng Ninh có Nhà tài trợ mới là bầu Tam.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

Gắn bó với bầu Tam, các cầu thủ Quảng Ninh cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 3.

Chiều nay, 19/4, Chủ tịch tập đoàn Asanzo kiêm ông bầu CLB Quảng Ninh giản dị và khỏe khoắn trong trang phục của đội bóng. Ông cùng các cầu thủ xuống các khu vực có nhiều rác thải ở bãi biển Cẩm Phả, Quảng Ninh để dọn vệ sinh.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 4.

Bầu Tam cho biết: “Trước đây, khi nhìn thấy rác thải, túi nilon xuất hiện dày đặc ở trên mặt nước ở các bãi biển quê nhà, tôi luôn trăn trở không biết làm thế nào để kêu gọi người dân hạn chế vứt rác ra biển. Bây giờ nhờ có các cầu thủ của CLB Quảng Ninh đồng hành, tôi mới tổ chức được hoạt động này để vừa làm sạch bãi biển, vừa lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ tới cộng đồng. Cả đoàn cũng rất vui vì có rất nhiều người dân địa phương cùng tham gia”.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 5.

Không hề kém cạnh Bầu Tam, các cầu thủ Quảng Ninh như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Huỳnh Tuấn Linh, Vũ Viết Triều, Nguyễn Văn Điều, Hải Huy, Nguyên Sa… cũng tích cực tham gia hoạt động với nụ cười thường trực trên môi.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 6.

Bầu Tam không chỉ tài trợ cho CLB Than Quảng Ninh 20 tỷ/mùa mà còn thường xuyên thưởng nóng mỗi khi đội nhà có thành tích tốt. Ông cũng là nhà hảo tâm thường xuyên thưởng tiền cho các đội tuyển quốc gia của HLV Park Hang-seo.

Sau những tranh cãi về V.League, ông bầu và dàn sao Quảng Ninh có hành động đầy ý nghĩa - Ảnh 7.

Một cầu thủ Than Quảng Ninh chia sẻ khi cùng bầu Tam dọn rác: “Đã biết đến trào lưu “thử thách dọn rác” thông qua internet từ lâu nhưng đến nay em và các đồng đội mới được trực tiếp tham gia hoạt động ý nghĩa này. Hy vọng hoạt động sẽ giúp cải thiện ý thức của cộng đồng về vấn đề rác thải và môi trường. Đây cũng là dịp để chúng em đến gần hơn với người hâm mộ và xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó hơn”.