Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng

P.T.V |

Tại sự kiện, Phi Thanh Vân xoay vài vòng trước các nghệ sĩ đàn anh để khoe vóc dáng đã thon gọn hơn.

Hồi đầu tháng 3 năm nay, Phi Thanh Vân đã khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vóc dáng phát tướng, sồ sề của cô trong một livestream trên trang cá nhân. 

Dù Phi Thanh Vân đã lên tiếng thanh minh do góc máy và cách ngồi hơi nghiêng người về phía trước khiến bụng cô to hơn thì nhiều người cũng không khỏi... thất vọng.

Bởi trước đó, sau khi ly hôn Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã chi gần 1 tỷ đồng để tân trang lại nhan sắc. Không chỉ sửa lại một vài nét trên gương mặt, cô còn tân trang lại vòng 1 và vòng 3 để có vóc dáng gợi cảm hơn.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ từ thiện "Chung một trái tim" chiều qua (18-4) tại TPHCM, Phi Thanh Vân đã khiến mọi người ngỡ ngàng bởi vóc dáng đã thon gọn hơn rất nhiều so với hình ảnh trên livestream trước đó.

Trong lúc trò chuyện vui với đồng nghiệp Hoàng Mập, ca sĩ Đoan Trường, Phi Thanh Vân đã chia sẻ một cách hài hước về hình ảnh bụng to của mình. Cô đùa: "Vân đang có thai mà không biết con của ai". Sau lời đùa tếu táo này, Phi Thanh Vân xoay vài vòng, tỏ ra rất tự tin về vóc dáng hiện tại của mình.

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 2.

Chiều qua, ngày 18-4, Phi Thanh Vân đã có buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ từ thiện nghệ sĩ và doanh nhân mang tên "Chung một trái tim", nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em không nơi nương tựa và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân cho biết "Chung một trái tim" sẽ tổ chức chuyến đi đầu tiên đến với các tỉnh miền Tây và sau đó sẽ lan rộng đến 63 tỉnh thành khắp cả nước để có thể nhân rộng yêu thương, thăm hỏi, trao quà và giao lưu văn hóa đến mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 4.

Ngoài việc kinh doanh, nữ diễn viên – hoa hậu muốn tập trung cho công tác thiện nguyện. Với cô, ở thời điểm hiện tại, cô không mong cầu nổi tiếng, cũng không mong tìm kiếm tiền bạc.

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 5.

Vì cảm thấy cuộc sống của bản thân đã thoải mái, Phi Thanh Vân muốn chia sẻ cho nhiều người kém may mắn, có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn hơn trong xã hội.

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 6.

Hoa hậu Phi Thanh Vân cũng cho biết thêm, cô may mắn được các đồng nghiệp, các anh chị hỗ trợ nhiệt tình như tài tử điện ảnh 1 thời Nguyễn Chánh Tín, ca sĩ Long Nhật, Hồ Lệ Thu, diễn viên Hiền Mai, Việt Trinh, Hoàng Mập…

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 7.

Hoàng Mập phát biểu tại buổi họp báo

Phi Thanh Vân tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện sau khi bị chê sồ sề, phát tướng - Ảnh 8.

Hiền Mai chăm chú nghe đồng nghiệp chia sẻ về dự án thiện nguyện này.