Nhóm nhạc hot Mamamoo, Bi Rain tham gia đêm nhạc "khủng" tại Việt Nam

Phương An |

Nhóm nhạc nữ Mamamoo, Bi Rain cùng dàn nghệ sỹ Việt đình đám sẽ biểu diễn trong Đại nhạc hội giao lưu Việt – Hàn 2019 vào đầu tháng 6 tới.

Công ty quản lý của Mamamoo cho biết, nhóm nhạc nữ sẽ tới Hà Nội và dành tặng cho người hâm mộ trong đêm nhạc những tiết mục hấp dẫn và bùng nổ.

Mamamoo là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao bởi tài năng và giọng hát tuyệt vời. 

Ra mắt làng giải trí Hàn Quốc tháng 6/2014, chưa đầy một năm, Mamamoo đã gặt hái được những thành công đáng kể như giải "Nghệ sỹ mới của năm" trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon. 

Nhóm nhạc hot Mamamoo, Bi Rain tham gia đêm nhạc khủng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Mamamoo

Mới đây, Mamamoo cũng xuất hiện trong danh sách "Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015" của Billboard.

Đại nhạc hội này còn có sự có mặt của Bi Rain. Theo Ban tổ chức, Bi Rain là nhân tố hội đủ ngoại hình, giọng hát, tính giải trí và sự nổi tiếng rộng rãi với công chúng mọi tầng lớp để mang lại một bầu không khí lôi cuốn cho đêm đại nhạc hội K-Pop.

"Đêm diễn sẽ hoành tráng và bùng nổ với màn dàn dựng công phu nhất dành cho hoàng tử 1 mí Bi Rain. Chúng tôi muốn anh cảm thấy tự hào khi biểu diễn trong một đêm ca nhạc đặc biệt, giao lưu giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc".

Nhóm nhạc hot Mamamoo, Bi Rain tham gia đêm nhạc khủng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ca sĩ Bi Rain.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn là hoạt động giao lưu văn hóa thường kỳ, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước. Theo đó, mỗi năm BTC sẽ mời các ngôi sao nổi tiếng Kpop biểu diễn với mục đích tiếp nối tinh thần hội nhập quốc tế. 

Đại nhạc hội K-Pop giao lưu Việt - Hàn 2019 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào đầu tháng 6 tới.