Người hùng của thầy Park tự ví mình với... "Độc nhãn đại hiệp"

Đoàn Dự (Ảnh: Đông Anh) |

Triệu Việt Hưng đang tỏ ra khá vui vẻ, khi không còn phải làm "Độc nhãn đại hiệp" vì chấn thương ở trận thắng Quảng Ninh 3-2.

Ngày 13/4 vừa rồi, HAGL tiếp đón Quảng Ninh ở vòng 5 V.League 2019. Sau khi ghi bàn giúp đội nhà dẫn trước 2-0 ở phút 26, 12 phút sau Triệu Việt Hưng bị đối phương vung tay vào mắt, phải rời sân bằng cáng.

Sau đó, HAGL đưa thẳng Triệu Việt Hưng tới bệnh viện kiểm tra, và ngay trong đêm đó bay vào viện mắt TP.HCM điều trị vì Việt Hưng có biểu hiện xuất huyết, bên mắt bị đau không nhìn thấy gì.

Tuy nhiên, sau vài ngày điều trị, chấn thương của Triệu Việt Hưng đã ổn. Cầu thủ HAGL tỏ ra khá vui vẻ khi chia sẻ với Thanh Niên rằng mình không còn phải làm "Độc nhãn đại hiệp" nữa.

"Mắt tôi bây giờ đã nhìn lại bình thường. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có lúc trở thành "Độc nhãn đại hiệp". Suốt quãng thời gian đó tôi khá lo nhưng giờ yên tâm rồi.

Các bác sĩ yêu cầu tôi phải nghỉ tập 1 tuần và không được vận động để tránh chấn động ảnh hưởng đến mắt. Những ngày này, tôi sẽ ở Gia Lai nhưng thật tiếc là không thể đi cùng cả đội làm khách ở trận đấu tới".

Người hùng của thầy Park tự ví mình với... Độc nhãn đại hiệp - Ảnh 1.

Tình huống dẫn tới chấn thương mắt của Triệu Việt Hưng.

Ở vòng 6 V.League 2019, HAGL sẽ hành quân tới sân Quảng Nam lúc 17h00 ngày 21/4. HLV Dương Minh Ninh sẽ không vui khi mất Triệu Việt Hưng ở trận này, song tin tích cực về chấn thương của cậu học trò hẳn vẫn sẽ khiến ông vui lòng.

Với HLV Park Hang-seo, tin tức về Triệu Việt Hưng cũng là rất đáng mừng. Ở U23 Việt Nam, Việt Hưng đang là một cái tên rất đáng chú ý. Chính cầu thủ này là người ghi bàn ở phút cuối, giúp U23 Việt Nam thắng tối thiểu U23 Indonesia, qua đó góp phần vào thành tích dự VCK U23 châu Á 2020.

Vào tháng Sáu tới, khi ĐTQG tập trung đá King's Cup ở Thái Lan thì U23 Việt Nam cũng sẽ tập trung rèn luyện.