Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ?

D.O |

Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ?
Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ?

Những hình ảnh mới nhất của Giả Nãi Lượng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hôm qua (15/4), truyền thông xứ Trung đăng tải thông tin, trang cá nhân của Lý Tiểu Lộ đã xóa hết ảnh cưới của mình cùng Giả Nãi Lượng . Trước động thái này, cư dân mạng cho rằng cả hai đã chính thức ly hôn.

Mới đây, truyền thông đã chụp được loạt ảnh mới của Giả Nãi Lượng khi đi ăn cùng một cô gái tại nhà hàng ở khách sạn Bắc Kinh. Cả hai trò chuyện vui vẻ, Giả Nãi Lượng liên tục cười lớn, tâm trạng của anh khá tốt sau 1 năm đầy chuyện buồn.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng đồn đoán chuyện Giả Nãi Lượng đã tìm được người mới sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, danh tính cô gái này cũng khiến nhiều người tò mò. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây chính là Huỳnh Thánh Y.

Tuy nhiên, ngay sau đó những hình ảnh ở góc máy tốt hơn đã "minh oan" cho Giả Nãi Lượng. Theo đó, Giả Nãi Lượng đã tới Bắc Kinh để họp mặt bạn bè và trong số đó có Huỳnh Thánh Y. Ngoài Giả Nãi Lượng và Huỳnh Thánh Y buổi tụ tập còn có rất nhiều người nữa chứ không phải chỉ riêng 2 người.

Được biết, Giả Nãi Lượng và Huỳnh Thánh Y vốn là bạn học cũ, cả nhóm bạn duy trì mối quan hệ vô cùng tốt đẹp nên không khí trên bàn tiệc cũng khá vui vẻ.

Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ? - Ảnh 1.
Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ? - Ảnh 2.
Vừa ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã hẹn hò tình mới, danh tính cô gái ai cũng bất ngờ? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ


download app

theo Helino