Nước mắt của "Bống" Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió

Đỗ Quyên (th) |

Nước mắt của "Bống" Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió
Nước mắt của "Bống" Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió

Sau đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung, nhiều người bạn trong nghề đã vào chia sẻ, động viên "cô Bống". Dù không nói gì nhưng qua lời kể của những người em thân thiết, khán giả hiểu được phần nào câu chuyện.

Những ngày qua, người ta bàn tán nhiều đến câu chuyện chồng cũ Hồng Nhung lấy vợ. Người mới của chồng cũ không ai khác chính là nữ doanh nhân giàu có và nổi tiếng ở Đông Nam Á.

Giữa thời điểm này, Hồng Nhung không thể hiện thái độ gì khác biệt nhưng trong ngày sinh nhật 2 con, cô tâm sự: "Mẹ khóc khi viết những dòng về 7 năm trước, ngày các con ra đời. Chúc mừng sinh nhật Aidan và Lea". Ngoài ra, Hồng Nhung còn nhắn gửi: "Các con là chỗ dựa của mẹ".

Nước mắt của Bống Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió - Ảnh 1.

Nỗi buồn của Hồng Nhung được bạn bè thân thiết chia sẻ và thấu hiểu.

Ngay sau đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung, những người bạn của cô liên tục gửi lời động viên đến "cô Bống". Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: "Em luôn ngưỡng mộ chị dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm & Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị".

Ca sĩ Bằng Kiều, người bạn thân thiết từ những ngày Hồng Nhung mới bước chân vào con đường âm nhạc cũng lên tiếng.

Anh gửi gắm: "Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì các bạn nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu. Hãy cho các bạn luôn hiểu rằng bố mẹ yêu các bạn nhất trên đời dù 2 người ko sống với nhau... Hãy vững vàng bản lĩnh như vẫn thế nhé Bống. Gia đình, bạn bè khán giả luôn bên Bống. Yêu Bống, Tôm, Tép”.

Hay trong ngày sinh nhật Tôm - Tép, ca sĩ Đoan Trang đã tâm sự: "Sóng gió nào cũng sẽ khiến người ta tổn thương, nhưng đó cũng chỉ là những hương vị để khi nếm trải ta mới thấy được mình mạnh mẽ và trưởng thành đến mức nào..

Và trong mắt em, không có gì có thể đánh gục được chị,người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi "mặt trận" và vì bên chị, luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia... Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc vô biên mà không phải ai cũng dễ dàng có được, chị Bống nhỉ?".

Nước mắt của Bống Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió - Ảnh 3.

Tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hồng Nhung.

Còn mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ tình cảm yêu thương của anh dành cho "cô Bống". Anh tiết lộ Hồng Nhung đã khóc với mình. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ dù là ca sĩ thì cũng như người bình thường, tâm trạng đau buồn rơi nước mắt cũng giống nhau.

"Nước mắt của một nghệ sỹ - một ngôi sao có gì giống và khác nhau so với một người bình thường? Về mặt nguyên lý - vật lý thì hoàn toàn giống nhau. Có lẽ khác là nước mắt của người nổi tiếng sẽ gây chú ý nhiều hơn ...

Nói thật là có mấy ai được ngôi sao khóc với mình? Nhất là người luôn được xem là mạnh mẽ nhất , tỉnh táo nhất và luôn xử lý tất cả bằng lý trí. Thì lại càng thấy lạ hơn".

Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ việc "Bống" Hồng Nhung khóc với anh: "Hôn nhân và sự ấm êm bỗng chốc tan biến bởi sóng gió. Đẩy chị vào những đêm đau tan nát/ Em không có bất cứ quyền gì để xen vào chuyện của Chị ngoài cái quyền duy nhất đó tình người với nhau. Và là một đứa em thân yêu của chị suốt gần 20 năm qua. Chị ơi, em và nhiều nhiều anh chị em đồng nghiệp khác luôn tin và yêu thương chị, ủng hộ chị và đứng về phía chị

Một nghệ sỹ, một con người đáng để trân trọng và iu quý. Em nói chắc là thừa nhưng em tin là trong lúc này Chị sẽ thấy nó là một viên thuốc giảm đau. Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này. Mong chị vẫn là chị "Bống" thủ lĩnh mạnh mẽ của bọn em chị nha".

Nước mắt của Bống Hồng Nhung và tình bạn thân showbiz giữa hôn nhân sóng gió - Ảnh 4.

Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của 3 mẹ con.

Trên trang cá nhân rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc chia sẻ nỗi buồn cùng "cô Bống". Trước những tấm lòng đó, Hồng Nhung bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng.

Được biết, sau ly hôn với chồng Tây, cuộc sống của Hồng Nhung được cho là yên bình và thoải mái. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy hụt hẫng bởi bản thân là "người bị động". Trước đó, Hồng Nhung thừa nhận chuyện này như sau: "Tôi bị động. Tôi có bất ngờ".

Nhưng là một người lí trí và mạnh mẽ, Hồng Nhung đã quyết định bước tiếp và vượt qua. Cô cũng không nặng nề chuyện này và mong muốn mọi người "đừng thương hại 3 mẹ con". "Vấn đề là chúng ta không phải chịu trách nhiệm cho những hành vi của người khác. Ai thì cũng phải tự chịu trách nhiệm cho hành vi của chính mình”, Hồng Nhung bày tỏ.

theo Gia đình và xã hội