Quyền lực "khủng" của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi

Tuệ Như |

Quyền lực "khủng" của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi
Quyền lực "khủng" của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi

Thân thế của Hoàng Bách Minh khiến Hướng Hoa Cường - ông trùm giải trí kiêm xã hội đen khét tiếng Hong Kong cũng phải kiêng nể vài phần.

Mới đây, những hình ảnh chụp trong tiệc sinh nhật 73 tuổi của nhà sản xuất, đạo diễn, tài tử Hong Kong - Hoàng Bách Minh được báo chí Trung Quốc đăng tải rầm rộ.

Chuyện sẽ không gì đáng nói nếu như vây quanh ông trùm họ Hoàng này không phải là hàng chục mỹ nhân nổi tiếng của showbiz xứ Cảng Thơm.

Dù đã ở tuổi thất thập cổ lai hi, nhưng Hoàng Bách Minh trông vẫn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Ông vui vẻ đứng giữa vòng vây của các người đẹp, chụp hình và cùng họ chúc tụng, mừng tuổi mới.

Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 1.
Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 2.
Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 3.

Hoàng Bách Minh được hàng chục mỹ nhân vây quanh trong tiệc sinh nhật.

Được biết năm nào cũng vậy, cứ đến sinh nhật, Hoàng Bách Minh lại tổ chức tiệc tùng hoành tráng. Đặc biệt, những bữa tiệc mừng tuổi mới của ông không bao giờ thiếu vắng bóng dáng của mỹ nhân. Luôn có hàng chục, thậm chí là hàng trăm cô gái xinh đẹp sẵn sàng bỏ thời gian và tâm sức tới chúc mừng ông trùm.

Ngoài ra, nhiều ngôi sao đình đám cũng đến dự tiệc sinh nhật của Hoàng Bách Minh và tìm cách lấy lòng ông. Vậy ông trùm họ Hoàng có quyền lực thế nào mà lại được kính nể, trọng vọng đến vậy?

Thân thế khiến Hướng Hoa Cường - ông trùm giải trí kiêm xã hội đen "khét tiếng" cũng phải kiêng nể vài phần

Hoàng Bách Minh không chỉ là một tài tử nổi tiếng của làng điện ảnh Hồng Kông mà còn là nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch quyền lực trong ngành.

Ông là người sáng lập ra tập đoàn Đông Phương - một trong ba tập đoàn giải trí lớn nhất xứ Cảng Thơm. Năm 2012, Hoàng Bách Minh còn được bầu là ủy biên Ban bầu cử đặc khu trưởng Hong Kong.

Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 4.

Quyền lực của Hoàng Bách Minh không thua kém Hướng Hoa Cường.

Có thể nói ở Hong Kong, địa vị của ông trùm họ Hoàng sánh ngang với những tên tuổi lớn như Hướng Hoa Cường - đại ca xã hội đen kiêm nhà sản xuất khét tiếng hay Thiệu Dật Phu - nhà sáng lập, cố chủ tịch của đài TVB. Hoàng Bách Minh được cũng coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp giải trí xứ Cảng Thơm.

Trong sự nghiệp điện ảnh, Hoàng Bách Minh từng tham gia diễn xuất, đạo diễn và biên kịch hơn 200 tác phẩm, trong đó có nhiều bộ phim được liệt vào hàng kinh điển như "Đối tác hoàn hảo", "Happy Ghost", "Bản sắc anh hùng", "Diệp Vấn", "Nhà có hỷ sự"...

Ông cũng là người phát hiện và nhào nặn nên nhiều mỹ nhân nổi tiếng, trong đó có Lý Lệ Trân - "nữ hoàng phim 18+" đình đám một thời.

Dù có hàng trăm bóng hồng vây quanh vẫn chỉ chung thủy với người vợ bệnh tật

Khác với nhiều ông trùm của làng giải trí Hong Kong, Hoàng Bách Minh không hề đa tình, phong lưu mà đặc biệt chung thủy. Dù xung quanh có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp, nhưng ông vẫn chỉ một lòng hướng về người vợ gắn bó từ thuở tào khang.

Năm 1970, Hoàng Bách Minh gặp gỡ bà xã Từ Văn Quyên. Cả hai nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình và tiến tới hôn nhân. Gia đình nhỏ của vợ chồng Hoàng Bách Minh càng thêm hạnh phúc, đầm ấm khi con trai và con gái của họ lần lượt chào đời.

Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 5.

Hoàng Bách Minh và vợ.

Tuy nhiên, cuộc sống viên mãn của ông trùm họ Hoàng bất ngờ gặp sóng gió khi vợ ông lâm bệnh nặng. Năm 1997, bà Từ Văn Quyên bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư buồng trứng.

Khi nghe tin dữ, dù lòng đau như cắt nhưng Hoàng Bách Minh vẫn cố gắng sốc lại tinh thần, lạc quan và mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho vợ.

Vì không muốn bà xã thêm buồn lo, ông đã yêu cầu tất cả những người đến thăm bà phải tập dượt thật kỹ một quy định bắt buộc ngay trước phòng bệnh, đó là: khi bước vào việc đầu tiên phải làm là lập tức cười thật tươi, sau đó nói những câu chuyện vui để chọc cười bà Từ, cuối cùng phải động viên bà rằng căn bệnh này không quá nặng và sẽ sớm khỏi thôi.

"Nếu bạn mang nước mắt vào phòng bệnh của vợ tôi, xin lỗi, bạn không thể bước vào", Hoàng Bách Minh kiên quyết.

Ngoài ra, Hoàng Bách Minh cũng gọi các con trở về Hong Kong để chăm sóc mẹ. "Cả gia đình chúng ta phải cùng nhau giành chiến thắng trong cuộc chiến này", ông dặn dò các con.

Bà Từ Văn Quyên xúc động kể trong suốt quá trình chữa bệnh, điều khiến bà cảm động nhất là Hoàng Bách Minh đã vì bà mà đi cầu cứu khắp nơi. "Cả đời này ông ấy chưa bao giờ cầu xin ai, vậy nhưng vì tôi ông ấy đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi xin giúp đỡ", vợ Hoàng Bách Minh rưng rưng chia sẻ.

Thậm chí để vợ lạc quan đối diện với bệnh tật, Hoàng Bách Minh còn đưa cả gia đình sang Malaysia du lịch dài ngày. Và rồi khi họ trở về Hồng Kông, phép màu đã xuất hiện.

Khối u của bà Từ Văn Quyên từ 7cm đã teo nhỏ dần xuống 1cm, các tế bào ung thư cũng biến mất. Bác sĩ sau đó đã cắt bỏ khối u và thực hiện thêm một số liệu pháp hóa học. Không lâu sau, bà Từ Văn Quyên hoàn toàn khỏi bệnh.

Sau này, Hoàng Bách Minh đã kể lại toàn bộ quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư đầy kỳ tích của vợ trong cuốn sách mang tên "Sống sót và đấu tranh".

Quyền lực khủng của ông trùm Hong Kong được mỹ nữ vây kín, chúc tụng mừng thọ 73 tuổi - Ảnh 7.

Vợ chồng Hoàng Bách Minh hạnh phúc bên con cháu.