Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, "nhân vật chính" còn khiến người ta kinh ngạc hơn

Di Linh |

Bộ kỷ yếu “độc nhất vô nhị” của học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP Hồ Chí Minh) đang khiến người xem vô cùng thích thú.

Mùa kỷ yếu lại đến, các bạn học sinh lại có cơ hội tha hồ thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình. Đây vừa là bộ ảnh để đánh dấu thanh xuân lại vừa để khẳng định "thương hiệu" của lớp mình. Chính vì vậy, các bạn học sinh luôn cố gắng tạo ra những ý tưởng độc đáo nhất, làm sao để "vừa đẹp, vừa độc".

Và đúng là sự sáng tạo không hề có giới hạn với các bạn trẻ! Mới đây, tập thể lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP Hồ Chí Minh) đã có một bộ album kỷ yếu nhận được rất lời khen cùng sự "trầm trồ" của cư dân mạng, đặc biệt là với "diễn viên chính" – cô giáo chủ nhiệm.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, nhân vật chính còn khiến người ta kinh ngạc hơn - Ảnh 1.
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, nhân vật chính còn khiến người ta kinh ngạc hơn - Ảnh 2.

Những hình ảnh ấn tượng trong album kỷ yếu của học sinh lớp 12.

Nhìn vào "tấm poster", chúng ta có thể thấy một người mẹ nông thôn chân chất, tay luôn cầm chiếc "đòn gánh" với khuôn mặt nghiêm nghị, sẵn sàng bảo vệ những đứa con xung quanh mình.

Nói về ý tưởng của bộ ảnh, bạn Văn Thành – lớp trưởng 12A1 chia sẻ: "Sau khi xem bộ phim Hai Phượng, tụi em thấy nhân vật người mẹ quá là dũng cảm, luôn bảo vệ đứa con của mình. Cũng như cô của tụi em, cô lúc nào cũng luôn bảo vệ "46 đứa con" vậy đó! Và cô cũng chính là "người mẹ thứ 2" của tất cả bọn em".

"Cô tuy là giáo viên dạy Lý nhưng cô không hề khô khan. Theo em thấy nếu cô không làm giáo viên thì có thể bây giờ cô làm diễn viên rồi ý ạ. Cô chụp ảnh nhập vai lắm luôn! Khi chụp ảnh thì cô vừa ngại vừa rất hào hứng", Văn Thanh chia sẻ thêm.

Anh Hoàng Nhất Thiên – Photographer của bộ kỉ yếu cho biết: " Cô Vân (tên cô giáo chủ nhiệm -pv) diễn tốt lắm, không dáng nào làm khó được cô đâu."

Ngắm thêm những bức ảnh khác trong album kỷ yếu độc đáo này:

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, nhân vật chính còn khiến người ta kinh ngạc hơn - Ảnh 3.
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, nhân vật chính còn khiến người ta kinh ngạc hơn - Ảnh 4.
Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của học sinh lớp 12, nhân vật chính còn khiến người ta kinh ngạc hơn - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Kỷ yếu Dreamer